Giải Trí

Bom tấn ‘Eternals’ hút khách kín rạp TP.HCM dịp cuối tuần

[

Theo Box Office Việt Nam, doanh thu sau ba ngày công chiếu của bom tấn Eternals – Chủng tộc bất tử là hơn 7 tỷ đồng, gấp đôi so với Shang-Chi và truyền thuyết về cây thánh giá cùng một giai đoạn. Trong ba ngày qua, Vĩnh cửu cũng lập kỷ lục khi trở thành phim điện ảnh đầu tiên ra mắt sau dịch đạt tỷ lệ lấp đầy rạp cao. Hồ Chí Minh, tỷ lệ lấp đầy các rạp chiếu phim trong 3 ngày đầu năm Vĩnh cửu Ở một số rạp vào giờ cao điểm, con số này đạt trên 60%.

Bom tấn 'Eternals' hút khách đến rạp TP.HCM cuối tuần - ảnh 1

Vĩnh cửu đang có một sự mở cửa mạnh mẽ tại Việt Nam

Con số này cho thấy thị trường điện ảnh trong nước đang có dấu hiệu phục hồi dần sau thời gian dài tạm đóng cửa vì đại dịch. Rạp chiếu phim tại TP.HCM hoạt động từ ngày 19 tháng 11. Rạp chiếu phim mở cửa trở lại và cho phép ngồi từ xa, đảm bảo phòng chống dịch bệnh 5K. Tuy nhiên, tình hình kinh doanh những ngày đầu còn khá khó khăn khi khách hàng còn e ngại, danh sách phim chiếu cũng kém đa dạng. Trong ngày đầu khai trương, đại diện cụm rạp CGV đã có những chia sẻ với Thiếu niên số lượng vé bán ra chỉ còn xấp xỉ 20% so với trước đây hạn chế tiếp xúc xã hội.

Bom tấn 'Eternals' hút khách đến rạp TP.HCM cuối tuần - ảnh 2

Nhiều buổi chiếu Vĩnh cửu ở TP HCM đã kín chỗ vào cuối tuần

Do đó, tín hiệu tích cực của Vĩnh cửu đánh dấu sự trở lại của các rạp chiếu phim tại TP.HCM và một số tỉnh thành trên cả nước. Bộ phim nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, đang là chủ đề bình luận “hot” trên các diễn đàn phim và mạng xã hội Ở Việt Nam. Không chỉ khán giả tại TP.HCM, nhiều fan Marvel tại Hà Nội cũng đang mong chờ ngày ra rạp để thưởng thức siêu bom tấn cuối năm.

n

Bom tấn 'Eternals' hút khách đến rạp TP.HCM cuối tuần - ảnh 3

Rapper Binz và sinh viên tại Rap việt cũng đi xem Vĩnh cửu Sớm

Bom tấn 'Eternals' hút khách đến rạp TP.HCM cuối tuần - ảnh 4

Vĩnh cửu kiếm được hơn 7 tỷ sau 3 ngày, vượt xa Shang-Chi và truyền thuyết về cây thánh giá

Eternals – Chủng tộc bất tử là bộ bộ phim Thứ 26, nằm trong giai đoạn 4 của Marvel Cinematic Universe. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng nhất Hollywood như Angelina Jolie, Salma Hayek và những gương mặt trẻ đang lên đến từ nhiều châu lục. Vĩnh cửu Nó còn thu hút sự chú ý khi được nhào nặn bởi bàn tay của nữ đạo diễn người Trung Quốc từng đoạt giải Oscar Chloé Zhao.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/bom-tan-eternals-hut-khach-kin-rap-tp-hcm-dip-cuoi-tuan-post1408527.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button