Giải Trí

Bom tấn Marvel ‘cứu’ rạp phim TP HCM

[

“Eternals” là bom tấn đầu tiên lấp đầy các rạp ở TP.HCM sau khi khởi chiếu trở lại, cứu phòng vé khỏi ảm đạm.

Theo đại diện của Galaxy – nhà phát hành, Eternals: The Immortal Race thu về bảy tỷ đồng trong ba ngày công chiếu tại TP.HCM và một số tỉnh thành. Bộ phim tăng gấp đôi ba ngày đầu tiên của Shang-chi: Truyền thuyết về Mười Bánh xe (hơn 3 tỷ đồng) – một bộ phim Marvel khác khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 26/11, thậm chí còn cao hơn tổng doanh thu Shang-chi đến thời điểm hiện tại (6,3 tỷ đồng).

Trong bảng xếp hạng của Box Office Việt Nam – đơn vị khảo sát doanh thu phòng vé độc lập, từ ngày 3 đến 6/12, doanh thu Vĩnh cửu gấp chín lần Shang-chi (836 triệu đồng), bỏ xa các phim khác như Phương tiện (Linh hồn hiện thân) – 380 triệu đồng, Hố tử thần (Con quỷ bên dưới) – gần 270 triệu đồng, Biệt đội cảm tử – 182 triệu đồng …

Binz (giữa) và các thí sinh Rap Việt mùa một xem Eternals tại TP.HCM vào ngày 2 tháng 12. Ảnh: Lương Hoàng

Binz (giữa) và các thí sinh Rap Việt mùa một xem “Vĩnh hằng” tại TP.HCM vào ngày 2 tháng 12. Ảnh: Lương Hoàng

Vĩnh cửu cũng đạt tỷ lệ lấp đầy cao nhất kể từ khi các rạp chiếu phim tại TP.HCM mở cửa vào ngày 19 tháng 11. Trước đó, phòng vé ảm đạm trong nhiều ngày liên tiếp. Ông Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc nội dung CGV – cho biết, doanh thu rạp đạt 30 – 35% so với trước dịch là điều nằm trong dự đoán của doanh nghiệp vì các rạp cần thời gian để khôi phục thói quen mua vé xem phim. thính giả. Đại diện rạp kỳ vọng trong tháng 12 sẽ ra mắt nhiều phim mới, tình hình dịch bệnh được kiểm soát chặt chẽ hơn để khán giả yên tâm đến rạp.

Trailer Eternals

Trailer “Vĩnh cửu”. Băng hình: Marvel Studios

Vĩnh cửu Đặt 5 năm sau sự kiện Tàn cuộc, khi các Avengers giải cứu Trái đất khỏi cú búng tay của Thanos. Lúc này, nhân loại phải đối mặt với một mối nguy hiểm mới: Deviants – một chủng tộc được tạo ra bởi Celestials, những sinh vật mạnh mẽ của vũ trụ – thức tỉnh và tàn phá trái đất. The Eternals – một chủng tộc hùng mạnh được gửi bởi Arishem, một Celestial, đến Trái đất 7.000 năm trước – tập hợp và săn lùng Deviants, cứu nhân loại.

Dự án có kinh phí 200 triệu USD thu hút sự chú ý bởi dàn diễn viên hùng hậu như tài tử Richard Madden, nữ diễn viên người Mỹ gốc Á Gemma Chan, các minh tinh Angelina Jolie, Salma Hayek, Ma Dong Seok, Barry Keoghan …

‘Eternals’: Khi các siêu anh hùng là quân cờ

Phim ghi điểm ở phần hình ảnh với những pha cận chiến kịch tính. Tuy nhiên, phim bị điểm trừ về kịch bản khi sa đà vào nhiều tình tiết. Đạo diễn đôi khi mắc lỗi diễn giải thông điệp, gieo triết lý qua lời thoại của nhân vật.

Gemma Chan - vai Sersi (phải) và Richard Madden - vai Ikaris - đại diện cho câu chuyện chính trong phim.  Ảnh: Screenrant.

Gemma Chan – vai Sersi (phải) và Richard Madden – vai Ikaris – đại diện cho câu chuyện chính trong phim. Ảnh: Biên bản phim

Một số phim Việt đặt lịch chiếu khi rạp TP HCM ra rạp, đối đầu với nhiều siêu phẩm Hollywood dịp cuối năm. Bẫy ngọt ngào – Phim 18+ do Minh Hằng hợp tác sản xuất, diễn viên Bảo Anh, Quốc Trường – ra rạp ngày 31/12, cạnh tranh doanh thu với dòng phim kinh dị Rừng thế giới. Incubus (đạo diễn Lê Văn Kiệt) – một tác phẩm thuộc thể loại tâm linh – ra rạp vào ngày 24 tháng 12. Các phim đã chiếu như Thiên thần hộ mệnh bởi Victor Vu, 5 Lật của Lý Hải … cũng ra rạp để tăng doanh thu.

Tam Kỳ

.

Nguồn: https://vnexpress.net/bom-tan-marvel-cuu-rap-phim-tp-hcm-4399011.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button