Tin Tức

Bốn nam sinh tử vong khi tắm sông

Bình phướcRủ nhau ra nhánh sông Đồng Nai đốt lửa trại, nhóm học sinh lớp 11 chết đuối khi đang tắm, trưa 1/5.

9 nam sinh Trường THPT Bù Đăng ra nhánh sông Đồng Nai (xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) để ăn mừng. Sáu người xuống tắm, ba người còn lại ngồi trên bờ đốt lửa nướng đồ ăn. Trong lúc tắm, cả nhóm bơi ra giữa sông thì bị dòng nước xiết cuốn trôi, vùng vẫy kêu cứu.

Khu vực bờ sông nơi xảy ra vụ việc chiều 1/5 Ảnh: Văn Trâm

Khu vực bờ sông nơi xảy ra vụ việc chiều 1/5. Hình ảnh: Vân Trăm

Một em may mắn đã bơi được vào bờ và kêu cứu. Nhiều thanh niên cắm trại gần đó nhảy vào cứu nhưng chỉ một em được cứu. Ba giờ sau, thi thể 4 nạn nhân còn lại được cơ quan chức năng tìm thấy.

Những ngày qua, thượng nguồn sông Đồng Nai có mưa lớn nên nước đổ về rất nhiều, khu vực nhóm học sinh bị ảnh hưởng có phong cảnh đẹp và là điểm đến thường xuyên của các bạn trẻ. vào cuối tuần và ngày lễ.

Đuối nước là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu đối với trẻ em Việt Nam từ 2-15 tuổi. Hơn 2.000 trẻ em tử vong do đuối nước mỗi năm ở Việt Nam – cao hơn các nước trong khu vực Đông Nam Á, theo báo cáo của Cục Trẻ em (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) vào cuối năm 2020.

Vân Trâm – Phước Tuần

Nguồn: https://vnexpress.net/bon-nam-sinh-tu-vong-khi-tam-song-4458387.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button