Thời Trang

Bông tẩy trang có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường, bạn đã thử qua chưa? | Giữ dáng | Thời trang trẻ

Garnier SkinActive Micellar Cleansing Eco Pads

Nếu bạn là một fan hâm mộ của nước micellar cổ điển nổi tiếng của Garnier, thì bạn sẽ thích bộ ba miếng bông có thể tái sử dụng này. Chỉ cần ngâm một trong những miếng bông với nước micellar mà bạn chọn và thoa lên mặt để loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn vào cuối ngày.

Bông tẩy trang có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường, bạn đã thử chưa? - ảnh 1 ảnh

Jenny Patinkin Vòng mỹ phẩm có thể tái sử dụng bằng tre hữu cơ sang trọng

Không chỉ có những miếng bông có thể tái sử dụng được làm bằng tre hữu cơ kháng khuẩn mà chúng còn được đựng trong một chiếc túi nhỏ siêu dễ thương rất phù hợp cho những chuyến đi chơi cuối tuần (hoặc chỉ cần cất dưới bồn rửa mặt trong phòng tắm của bạn).

Bông tẩy trang có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường, bạn đã thử chưa? - ảnh 2

Khái niệm hàng ngày Chất tẩy trang cotton sinh học hàng ngày

Được làm bằng bông hữu cơ, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng để tẩy trang, thoa tinh chất … Bộ 5 có hai kích cỡ gồm một lớn dùng cho toàn bộ khuôn mặt và một nhỏ dùng cho mắt và môi.

Bông tẩy trang có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường, bạn đã thử chưa? - 3. ảnh

Bộ tẩy trang MakeUp 7 ngày Original MakeUp Eraser

Bộ sản phẩm này đi kèm với những chiếc nhẫn có thể tái sử dụng trong một tuần với thiết kế in hình quả chanh xinh xắn. Vòng được làm bằng vải polyester đã được cấp bằng sáng chế giúp hòa tan lớp trang điểm khi ngâm trong nước ấm.

Bông tẩy trang có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường, bạn đã thử chưa? - 4 . ảnh

Danielle Creations Erase Your Face Eco Makeup Remove Cloth

Loại vải này có thể loại bỏ ngay cả những lớp trang điểm khó nhất mà không cần sử dụng chất tẩy trang tổng hợp. Mascara không thấm nước tuy hơi khó tẩy nhưng nó có khả năng loại bỏ những vết trang điểm nhẹ hơn chỉ với nước ấm. Chất liệu mềm mại của nó tạo cảm giác thân thiện với làn da và nó có thể được giặt bằng máy lên đến 500 lần.

Bông tẩy trang có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường, bạn đã thử chưa? - 5. ảnh

Croon Starter Kit

Bộ bông tẩy trang tái sử dụng này được làm bằng sợi siêu nhỏ, siêu mềm mại, nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, làm sạch và tẩy tế bào chết trên da chỉ với nước, không cần sữa rửa mặt.

Bông tẩy trang có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường, bạn đã thử chưa? - ảnh 6

Miếng tẩy trang có thể tái sử dụng Bambaw

Bộ sản phẩm này có 12 miếng lót sang trọng mềm mại để tẩy trang hàng ngày và bốn miếng bông để tẩy da chết và tẩy trang cứng đầu hơn. Những miếng bông này đều rất dễ giặt sạch và nhanh khô, ít bị sờn hoặc ố màu.

Bông tẩy trang có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường, bạn đã thử chưa? - 7. ảnh

Theo: cosmopolitan, elle

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/giu-dang/bong-tay-trang-co-the-tai-su-dung-va-than-thien-voi-moi-truong-ban-da-thu-qua-chua-41647.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button