Video

Bọt độc mùi khó chịu ‘bủa vây’ ngoại ô thủ đô Colombia

Chú thích ảnh
Một phụ nữ cố gắng tránh bọt trắng tràn vào nhà ở Mosquera, Colombia. Ảnh: Reuters

Các “khối bọt” đã tấn công các ngôi nhà, cơ sở kinh doanh và khiến người dân phải tháo chạy khi chúng trôi nổi trên các đường phố ở ngoại ô thủ đô Bogotá (Colombia).

Một lãnh đạo cộng đồng địa phương tên Luz Mariela Gómez nói với giới truyền thông: “Mùi hôi thật kinh khủng và chúng tôi đã phải chịu đựng những khối bọt này trong một thời gian dài. Chúng tôi đang gặp rủi ro, ai đó có thể rơi vào đó và rất khó để tìm thấy họ. “

Dưới đây là phóng sự do hãng tin AFP (Pháp) thực hiện về tình trạng bọt trắng độc hại ở ngoại ô thủ đô Colombia này:

Lãnh đạo môi trường địa phương xác nhận những khối bọt ô nhiễm này đã tràn vào thị trấn Mosquera ở ngoại ô Bogotá một vài lần trong những năm gần đây và ngày càng nhiều do người dân đổ rác và hóa chất vào không khí. Dòng sông. Mưa lớn làm trầm trọng thêm vấn đề.

Văn phòng thị trưởng của Mosquera đã đăng hình ảnh về bọt trắng độc hại trên Twitter. Thị trưởng Gian Gerometta khẳng định tình trạng ô nhiễm một phần do tắc nghẽn do các nhà máy ven sông gây ra.

Các quan chức địa phương cảnh báo người dân không nên đến quá gần những bọt trắng này, vì cho rằng chúng gây ra các vấn đề về hô hấp và kích ứng da.Nguồn: https://baotintuc.vn/video/bot-doc-mui-kho-chiu-bua-vay-ngoai-o-thu-do-colombia-20220429105924826.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button