Công Nghệ

Bphone giá rẻ sẽ có những tính năng mà flagship hãng khác cũng không có


Trong tháng 12, BKAV sẽ ra mắt 4 mẫu Bphone mới: A40, A50, A60 và A85 5G. Khác với những lần ra mắt trước, các mẫu Bphone này sẽ thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung, thay vì cận cao cấp như các mẫu trước đó.

Do thuộc phân khúc thấp hơn nên dòng Bphone A sẽ bị cắt giảm một số đặc điểm so với dòng Bphone B giá rẻ như bỏ khung nhôm nguyên khối, không có khả năng chống nước, màn hình đục lỗ thay vì tràn đáy, dùng chip MediaTek thay vì Snapdragon. Ngoài ra, dòng Bphone A cũng có quy trình sản xuất khác biệt khi dựa trên mô hình ODM, tức là đặt hàng đơn vị khác thiết kế và sản xuất, thay vì BKAV tự làm các công đoạn như trước đây.

Tuy nhiên, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng khẳng định Bphone dòng A vẫn sẽ có nhiều tính năng kế thừa từ dòng B cận cao cấp, chủ yếu ở phần mềm. Về camera, Bphone A series sẽ có đầy đủ các tính năng như chụp ảnh vi tính, chụp đêm sNight, chụp khoảnh khắc, chụp góc rộng, chụp macro … Máy cũng sẽ hỗ trợ điều hướng bằng cử chỉ. “Cử chỉ đầy đủ”.

Tuy nhiên, ông Quảng cũng khẳng định, dòng Bphone A sẽ có những tính năng bảo mật mà ngay cả những chiếc flagship của các hãng khác cũng không có. Một số tính năng bảo mật của các dòng Bphone trước đây bao gồm chống trộm, chống thư rác, chống gian lận ngân hàng được ông Quảng đánh giá là “thiết thực với người dùng”. Các tính năng này cũng sẽ có trên Bphone A series thông qua phần mềm BKAV Mobile Security (BMS).

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Bphone giá rẻ sẽ có những tính năng mà các flagship khác không có - Ảnh 1.

Các tính năng bảo mật trên Bphone

“Mặc dù Bphone dòng A có giá rất tốt nhưng bạn sẽ rất ngạc nhiên khi tính năng bảo mật không có ở bất kỳ điện thoại nào khác ngoài Bphone trên thị trường. Tính năng của chiếc flagship Bphone cũng có mặt trên dòng Bphone A, còn những chiếc smartphone đầu bảng của các hãng khác cũng không có tính năng đó chứ chưa nói đến những chiếc smartphone giá rẻ. Quang khẳng định.

Phát triển phần mềm là một trong số ít công đoạn mà BKAV sẽ tự thực hiện trên chiếc Bphone A-series. Qua đó, đối tác của BKAV sẽ chịu trách nhiệm thiết kế và sản xuất sản phẩm, còn BKAV sẽ phụ trách phát triển phần mềm. phần mềm, kiểm soát chất lượng và hoàn thiện sản phẩm. Ngoài ra, dòng Bphone A sẽ được BKAV nhập “linh kiện” từ ODM, thay vì linh kiện riêng lẻ như các dòng máy trước đây.

Jenny Kay

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button