Giải Trí

Britney Spears sung sướng khi tòa đình chỉ quyền giám hộ của cha ruột

Phiên tòa xét xử ngày 29/9 đã mang đến một kết quả không như mong đợi của Britney Spears.

Britney Spears hạnh phúc khi bị tòa án đình chỉ quyền giám hộ của cha ruột cô
Britney Spears

Ba tuần sau khi ông Jamie Spears đệ đơn lên tòa án để từ bỏ quyền nuôi con gái Britney Spears, phiên tòa ngày 29/9 cuối cùng đã ra phán quyết có lợi cho nam ca sĩ 40 tuổi. Theo People, Britney Spears đã “ở trên mây” khi thẩm phán Brenda Penny ra phán quyết đình chỉ quyền giám hộ của Jamie Spears đối với tài sản của nữ ca sĩ, mở ra hành trình hoàn toàn tự do cho Britney Spears. sau 13 năm.

Nữ ca sĩ không tham dự phiên tòa chiều 29/9, bố mẹ cô tham dự qua audio. Tuy nhiên, ngay sau khi biết kết quả, Britney Spears đã lên Instagram để viết rằng cô đang ở trên “cloud 9” vì quá hạnh phúc và chia sẻ một đoạn video ngắn khi cô đang trên máy bay bay tự do.

Britney Spears hạnh phúc khi bị tòa án đình chỉ quyền giám hộ của cha ruột cô
Britney Spears và ông xã Jamie Spears.

Bạn trai của Britney Spears, Sam Asghari cũng nhanh chóng đăng đàn: “Britney miễn phí! Xin chúc mừng”. Mathew Rosengart – luật sư mới của Britney Spears đã nói với đám đông ngay sau phiên tòa rằng đây thực sự là một ngày trọng đại của công lý. Ông cho biết mọi người rất vui mừng trước phán quyết lịch sử của Thẩm phán Brenda Penny.

Phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 12/11, để đưa ra phán quyết tiếp theo liên quan đến các quyền giám hộ còn lại. Britney Spears sống dưới sự giám hộ của cha ruột từ năm 2008. Trong phiên điều trần hôm 23/6, lần đầu tiên cô tung ra hàng loạt thông tin gây sốc về cuộc đời mình trong suốt 13 năm bị giam cầm. Nữ ca sĩ tự ví mình sống như nô lệ và mong muốn cuộc sống của mình trở lại.

Đoạn giới thiệu cho ‘Britney vs Spears’

Quỳnh An

Đang phát sóng một bộ phim kể lại toàn bộ bi kịch cuộc đời Britney Spears

Đang phát sóng một bộ phim kể lại toàn bộ bi kịch cuộc đời Britney Spears

Không còn khoảng lặng, không còn bí mật – đó là thông điệp mà bộ phim tài liệu về cuộc đời của công chúa nhạc pop một thời Britney Spears muốn truyền tải.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/britney-spears-sung-suong-khi-toa-dinh-chi-quyen-giam-ho-cua-cha-ruot-779097.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button