Giải Trí

Britney vs Spears kể tất tật sự thật bi kịch cuộc đời Britney Spears

Không còn khoảng lặng, không còn bí mật – đó là thông điệp mà bộ phim tài liệu về cuộc đời của công chúa nhạc pop một thời Britney Spears muốn truyền tải.

Đang phát sóng một bộ phim kể lại toàn bộ bi kịch cuộc đời Britney Spears
Britney Spears

Britney Spears là cái tên thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong nhiều tháng qua liên quan đến những tiết lộ gây sốc của nữ ca sĩ 40 tuổi về 13 năm sống như nô lệ dưới sự quản lý của cha ruột. Britney Spears đang trên đà chiến thắng khi cha cô đâm đơn kiện yêu cầu ngăn chặn quyền giám hộ của con gái.

Ngày 22/9, nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất thế giới tiếp tục hâm nóng cái tên Britney Spears một lần nữa khi tung ra trailer dài 1 phút hé lộ những hình ảnh sắp ra mắt trong bộ phim tài liệu về công chúa nhạc pop. đã từng có một cái tên Britney vs Spears (Britney vs. Spears).

Tên phim, Britney vs Spears ngụ ý về cuộc chiến giữa Britney và ông Jamie Spears. Đạo diễn Erin Lee Carr đã mất hơn một năm để thực hiện bộ phim này. Bộ phim được kỳ vọng sẽ khắc họa rõ nét và chân thực cuộc chiến pháp lý kéo dài liên quan đến cha con Britney Spears, khi nữ ca sĩ đấu tranh cho sự tự do của mình trong hơn một thập kỷ chỉ để thoát ra. sự kìm kẹp của cha mình – ông Jamie Spears.

Đang phát sóng một bộ phim kể lại toàn bộ bi kịch cuộc đời Britney Spears
Công chúa nhạc Pop một thời trên sân khấu.

Cũng trong trailer này, khán giả sẽ được nghe lại đoạn ghi âm mà Britney Spears đã nói trong phiên điều trần tại Tòa án Tối cao Los Angeles gây chấn động nước Mỹ hôm 23/6, khi cô kể lại cơn ác mộng của đời mình. và tuyên bố, “Tôi chỉ muốn cuộc sống của tôi trở lại”.

“Tôi đã làm việc cả đời. Tôi không nợ những người này bất cứ thứ gì”, câu thoại đầy ám ảnh trong trailer.

Britney vs Spears sẽ công chiếu vào ngày 28 tháng 9, một ngày trước phiên xử tiếp theo của Britney Spears. Chưa có gì là chắc chắn Britney vs Spears liệu có tác động tích cực đến kết quả phiên tòa ngày 29/9 có lợi cho nữ ca sĩ hay không. Nữ ca sĩ chưa đưa ra bình luận nào về bộ phim.

Đoạn giới thiệu cho ‘Britney vs Spears’

Quỳnh An

Britney Spears chính thức đệ đơn xin xóa bỏ quyền giám hộ của cha ruột cô

Britney Spears chính thức đệ đơn xin xóa bỏ quyền giám hộ của cha ruột cô

Britney Spears đã chính thức có hành động pháp lý đầu tiên để loại bỏ dần sự theo dõi của ông Jamie.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/britney-vs-spears-ke-tat-tat-su-that-bi-kich-cuoc-doi-britney-spears-777309.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button