Thể Thao

Brunei bất ngờ rút lui khỏi AFF Cup 2020

Brunei bất ngờ rút lui khỏi AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

Đội tuyển Brunei sẽ không tham dự AFF Cup 2020 – Ảnh: AFF

Lý do được đưa ra là do tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của Đội Brunei.

Theo kế hoạch, đội bóng này sẽ có trận đấu vòng loại với Timor Leste vào ngày 1 tháng 12. Với quyết định rút lui của Brunei, Timor Leste trở thành đội cuối cùng tham dự AFF Cup 2020. Họ nằm ở bảng A cùng với chủ nhà Singapore, Thái Lan, Myanmar và Philippines.

Chủ tịch LĐBĐ Brunei (FABD) Pengiran Haji Matasan chia sẻ: “Chúng tôi rất thất vọng khi Brunei không thể tham dự AFF Cup 2020. Rất tiếc, đại dịch đã ảnh hưởng nặng nề đến quá trình chuẩn bị.

Dù đã cố gắng hết sức để vượt qua khó khăn nhưng mọi chuyện vẫn quá phức tạp. Chúng tôi chúc AFF Cup thành công và hy vọng sẽ được tham gia một lần nữa ở kỳ tiếp theo. ”

Chủ tịch AFF Khiev Sameth cũng chia sẻ những khó khăn mà đội tuyển Brunei gặp phải và nói rằng ông rất thất vọng khi đội tuyển phải rút lui.

AFF Cup 2020 sẽ diễn ra từ ngày 5/12/2021 đến ngày 1/1/2022 tại Singapore. Việt Nam đang là đương kim vô địch. Thầy trò HLV Park Hang Seo nằm ở bảng B cùng các đối thủ Malaysia, Indonesia, Lào và Campuchia.

Thái Lan gặp khó trước AFF Cup Thái Lan gặp khó trước AFF Cup

TTO – Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là AFF Cup 2020 sẽ khởi tranh, nhưng công tác chuẩn bị của đội tuyển Thái Lan còn nhiều khó khăn về lực lượng và thời gian chuẩn bị.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/brunei-bat-ngo-rut-lui-khoi-aff-cup-2020-20211108210315338.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button