Kinh Doanh

BSR tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, Hội nghị Người lao động năm 2022


BSR tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021, Hội nghị Người lao động năm 2022 - ảnh 1

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh chúc mừng những thành công của BSR

Báo cáo công tác Đảng năm 2021, đồng chí Khương Lê Thanh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị công ty, nhấn mạnh với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Đảng bộ BSR đã lãnh đạo, chỉ đạo Ban Giám đốc Công ty. công ty gặt hái được nhiều thành công trên mọi phương diện công việc. Xây dựng chương trình, nhiệm vụ chi tiết phù hợp với thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh; đề xuất các gói giải pháp quản lý biến động, các kịch bản ứng phó ở mức cao nhất để vừa ngăn chặn hiệu quả dịch Covid-19, vừa đảm bảo nhà máy hoạt động liên tục, ổn định ở công suất tối ưu. ; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý, điều hành nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, … Theo đó, ước tính kết quả thực hiện các chỉ tiêu tài chính năm 2021 như doanh thu, lợi nhuận. lợi nhuận và nộp ngân sách nhà nước vượt xa kế hoạch được Tập đoàn thông qua và Đại hội đồng cổ đông thông qua.

BSR tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021, Hội nghị Người lao động năm 2022 - ảnh 2

Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Mạnh Hùng biểu dương kết quả đạt được của BSR trong năm 2021 và giao nhiều nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022

Năm 2021, BSR tiếp tục xây dựng mô hình công ty chuyên nghiệp, hiện đại, trong đó, đặc biệt chú trọng đến hoạch định chiến lược và năng lực quản trị chuyển đổi; triển khai Đề án Văn hóa BSR trên cơ sở xây dựng văn hóa nền tảng thông qua việc thực hiện Chương trình “7 thói quen hiệu quả” và gắn với phương châm hành động “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả” của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nhằm tạo ra những nét đẹp văn hóa của nhân viên BSR.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương đã nêu ra những con số “có thể nói” như: Sản lượng sản xuất đạt 6,5 triệu tấn; doanh thu đạt 100.694 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 10.933 tỷ đồng và lợi nhuận vượt kế hoạch được giao.

BSR tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021, Hội nghị Người lao động năm 2022 - ảnh 3

Ban lãnh đạo BSR thực hiện nghi thức giao ước thi đua năm 2022

Năm qua, tập thể lãnh đạo và người lao động BSR đã “chung sức” thực hiện nghiêm túc kế hoạch “3 tại chỗ” khi dịch bùng phát; duy trì NMLD Dung Quất để sản xuất an toàn, ổn định. Ngoài các giải pháp về dầu thô, kinh doanh sản phẩm và công tác tài chính, BSR đã nghiên cứu xử lý các vấn đề kỹ thuật phức tạp, giảm công suất xuống 70% vào tháng 8/2021 để đảm bảo hoạt động liên tục. , tránh tình trạng thiếu sản phẩm và tránh rủi ro phải dừng nhà máy.

Trong công tác nghiên cứu khoa học, BSR đã tích cực tham gia chương trình “75 nghìn sáng kiến ​​vượt khó, phát triển” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động với tổng số 158 sáng kiến ​​đăng ký tham gia. trưởng các đơn vị trong tập đoàn. Trong đó, cụm công trình “Giải pháp ứng dụng khoa học công nghệ tối ưu hóa quy trình sản xuất của NMLD Dung Quất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh của BSR” được xét công nhận. Giải thưởng Khoa học và Công nghệ cấp Nhà nước năm 2021.

n

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh cho biết, sự phát triển của BSR gắn liền với sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi. Năm 2021, BSR đóng góp 46% ngân sách cho tỉnh Quảng Ngãi. “Năm nay, so với cả nước và các tỉnh lân cận, Quảng Ngãi là điểm sáng về phát triển kinh tế, an sinh xã hội và phòng chống dịch bệnh Covid-19. Sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi dù nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào BSR. Vì vậy, tỉnh Quảng Ngãi sẽ luôn đồng hành cùng BSR và có trách nhiệm với nhiệm vụ đó. Điều đó sẽ được các cấp trong hệ thống chính trị của tỉnh quán triệt sâu sắc ”, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh nhấn mạnh.

Ngoài những đóng góp về kinh tế, BSR còn thành công trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. BSR đã thực hiện công tác chống dịch trong nội bộ và đóng góp về kinh tế, tinh thần cho công tác phòng chống dịch tại địa phương. Ngoài ra, BSR còn thực hiện rất tốt các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ tỉnh thực hiện các chính sách đối với người nghèo, xây dựng cơ sở vật chất cho ngành giáo dục.

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Mạnh Hùng rất vui mừng trước kết quả kinh doanh của BSR trong năm 2021. BSR đóng vai trò rất quan trọng trong cơ cấu, hoạt động và hiệu quả của Tập đoàn. . Về doanh thu, BSR chiếm tỷ trọng khoảng 16% trong cơ cấu tổng doanh thu của Tập đoàn; Nộp ngân sách Nhà nước năm nay, BSR cũng chiếm gần 10%. Về mặt quản trị, Tập đoàn là cổ đông lớn tại BSR nên sẽ nỗ lực hết sức để tạo điều kiện cho BSR hoạt động hiệu quả, mang lại nhiều doanh thu cho đất nước.

BSR tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021, Hội nghị Người lao động năm 2022 - ảnh 4

Các nhà lãnh đạo chúc mừng “Sổ tay văn hóa” của BSR ra mắt và đưa vào thực hiện

Năm 2022, Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Mạnh Hùng chỉ đạo BSR tập trung vào các nhiệm vụ: cập nhật và xác định lại chiến lược phát triển; nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp; kinh doanh chợ; thúc đẩy nghiên cứu và phát triển; đào tạo, xây dựng đội ngũ chuyên gia, nhà quản lý thích ứng trong bối cảnh mới; xây dựng văn hóa tổ chức.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button