Giải Trí

BTC Miss Universe Vietnam nói gì vụ bị cấm tổ chức 9 tháng vì Hà Anh mặc phản cảm?

[

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói gì về việc bị cấm diễn 9 tháng vì Hà Anh ăn mặc phản cảm?  - 1.  ảnh

Bộ trang phục phản chủ khiến Hà Anh vấp phải làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng

Giống Thiếu niên thông tin, UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 2559 / QĐ-XPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn về hành vi tổ chức cuộc thi người đẹp, người mẫu sử dụng trang phục trái thuần phong mỹ tục.

Nội dung văn bản nêu rõ, ngày 25/6, Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với sự tham gia của các siêu mẫu ha anh (NLĐO) – Vũ Nguyễn Hà Anh mặc áo dài xuyên thấu trái với thuần phong mỹ tục. Do đó, Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn bị phạt 70 triệu đồng, đình chỉ tổ chức các cuộc thi người đẹp, người mẫu đến 9 tháng.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói gì về việc bị cấm diễn 9 tháng vì Hà Anh ăn mặc phản cảm?  - ảnh 2

Siêu mẫu Hà Anh cũng gửi lời xin lỗi về sự cố này

\N

Trao đổi với Thiếu niênPhía Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) cho biết, thời điểm nhận được thông tin, ban tổ chức đã cùng nhau làm việc và rút kinh nghiệm về vấn đề này. “Đây là sự việc xảy ra trái ý muốn của ban tổ chức và siêu mẫu Hà Anh. Sau đó, chúng tôi đã chủ động làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao Hồ Chí Minh ngay sau khi cuộc thi chung kết kết thúc. Hiện, chúng tôi đã nộp phạt, cũng như phối hợp tiếp tục thực hiện các trách nhiệm khác theo văn bản quyết định ”, đơn vị này cho biết.

Lúc này, nhiều khán giả thắc mắc về “số phận” của hai cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2022 (dự kiến ​​cuối cùng vào tháng 12 năm 2022) và Nữ hoàng sông Vàm (dự kiến ​​chung kết vào tháng 9 năm 2022) do Công ty TNHH Truyền thông Hoàn vũ Việt Nam (UniMedia) tổ chức. Vì mọi người cho rằng hai công ty là cùng một đội nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động.

Trao đổi về thông tin này, Công ty TNHH Universe Media Việt Nam khẳng định, các cuộc thi hiện nay đều do Unimedia và các đối tác tổ chức như: Miss Supranational Vietnam 2022, Miss Vam River 2022 Không bị ảnh hưởng. “Việc tổ chức vẫn diễn ra theo đúng trình tự và kế hoạch mà chúng tôi đã thông báo trên các phương tiện truyền thông trước đó”, đơn vị này cho biết.Nguồn: https://thanhnien.vn/btc-miss-universe-vietnam-noi-gi-vu-bi-cam-to-chuc-9-thang-vi-ha-anh-mac-phan-cam-post1490773.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button