Tin Tức

BTS phải đi giày ‘quá khổ’ lên concert online 2 tiếng liên tục, ‘ầm ầm’ đòi công ty giải quyết


Vào ngày 24, BTS đã tổ chức một buổi hòa nhạc trực tuyến 2021 mang tên “BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE”. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Buổi hòa nhạc được phát trực tiếp tại Sân vận động Olympic ở Jamsil, Seoul.

BTS phải mang giày 'ngoại cỡ' đến concert trực tuyến suốt 2 tiếng liên tiếp, 'ầm ầm' yêu cầu công ty giải quyết
Ảnh: Naver

Đây là sân khấu đại nhạc hội đầu tiên sau 1 năm hoạt động nên ngay lập tức nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Trong buổi hòa nhạc này, BTS đã trình diễn 24 sân khấu biểu diễn trong hơn hai giờ liên tục mà không có sân khấu solo hay sân khấu đơn vị. Điều này có nghĩa là cả 7 thành viên đã hát từ đầu đến cuối và đứng trên sân khấu lâu hơn bình thường.

BTS phải đi giày 'ngoại cỡ' đến concert trực tuyến suốt 2 tiếng liên tiếp, 'ầm ầm' yêu cầu công ty giải quyết
Ảnh: Naver

Tuy nhiên, một điều không may đã xảy ra khi trên SNS Twitter, người hâm mộ đã chụp cận cảnh và phát hiện ra một số thành viên đi giày rộng hơn chân.

BTS phải mang giày 'ngoại cỡ' đến concert trực tuyến suốt 2 tiếng liên tiếp, 'ầm ầm' yêu cầu công ty giải quyết 3
Ảnh: Naver

Thông tin này ngay lập tức khiến ARMY chú ý và lo lắng. Đặc biệt, trường hợp của Jin và J-Hope, cả hai đều phải đi một đôi giày quá khổ, thậm chí có thể nhìn rõ bằng mắt thường khi hát 4 ca khúc: ‘Life Goes On’, ‘Boy Wih Luv’, ‘Dynamite ‘, và’ Butter ‘.

BTS phải đi giày 'ngoại cỡ' đến concert trực tuyến suốt 2 tiếng liên tiếp, 'ầm ầm' yêu cầu công ty giải quyết 4
Ảnh: Naver

Người hâm mộ phản đối, cư dân mạng Hàn Quốc nói: “Nếu giày không vừa thì chỉ cần đi thôi cũng đau chân, nhưng quần áo quá khổ cung cấp cho một ca sĩ khiêu vũ thì quả là một vấn đề lớn”.

BTS phải đi giày 'ngoại cỡ' đến concert trực tuyến suốt 2 tiếng liên tiếp, 'ầm ầm' yêu cầu công ty giải quyết
Ảnh: Naver

Đây không phải là lần đầu tiên và sự cố như vậy đã xảy ra thường xuyên trong các buổi biểu diễn, chụp ảnh và quay video ca nhạc, và họ hy vọng rằng công ty sẽ khắc phục sự cố này càng sớm càng tốt.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button