Giải Trí

BTV Hoài Anh: ‘Tôi khóc vì hình ảnh đẹp về Sài Gòn bị xâm phạm’

“Sinh viên Y Hải Dương đã phải gác lại việc học, tạm biệt người thân để đi về nơi khó khăn. Tôi nghĩ càng khó khăn càng cần ghi nhận và biết ơn những sự giúp đỡ dù là nhỏ nhất. ! ”, Biên tập viên Hoài Anh bày tỏ.

Chia sẻ với VietNamNet, Biên tập viên Hoài Anh Cô cho biết cảm thấy rất tiếc cho đoàn sinh viên Hải Dương tình nguyện hỗ trợ TP HCM.

“Lần đầu tiên trong ngày hôm qua, Việt Nam ghi nhận số ca mắc mới Covid 19 ở mức 4 con số, 1089 ca. Trong đó, TP. Hồ Chí Minh vẫn dẫn đầu với số ca mắc mới cao nhất. Tiếp tục những ngày xa cách, tiếp tục căng thẳng những ngày chống chọi với dịch bệnh Đường về thăm cha mẹ, con cháu còn xa lắm Ngày gặp lại con cái bạn thân từ những ngày mưa còn chưa biết bao giờ mới làm được, lòng chỉ biết hướng về điều đó. địa điểm.

Trong nỗi nhớ của tôi, tôi cũng thấy nhói một nỗi buồn trước những ý kiến ​​chưa hoàn thiện, nếu không muốn nói là nhẫn tâm trong những ngày qua, khi nói về những sinh viên y khoa Hải Dương tình nguyện giúp chống dịch. thành phố! ”- nữ biên tập viên viết trên trang cá nhân.

MC Hoài Anh VTV: 'Tôi khóc vì hình ảnh đẹp của Sài Gòn bị xâm phạm'
Biên tập viên Hoài Anh

Là một người trưởng thành ở Sài Gòn, Biên tập viên Hoài Anh không kìm được xúc động khi đọc những lời xúc phạm của cộng đồng mạng khi đoàn sinh viên Hải Dương vào TP.HCM chống dịch: “Tôi rơi nước mắt khi đọc những dòng xúc phạm. và đuổi họ đi, tôi đã khóc, vì một hình ảnh đẹp của Sài Gòn trong tôi đã bị xâm phạm!

Tôi không sinh ra nhưng tôi lớn lên ở Sài Gòn. Sài Gòn đã lưu giữ tất cả những gì trong sáng nhất quãng đời học sinh của tôi. Vẫn không khỏi nhớ Sài Gòn với những cơn mưa ào ạt, nắng chói chang và cách cư xử hào hiệp, bao dung, mến khách, gần gũi, giản dị, dễ mến, dễ mến và thân thiện. , và cũng rất văn minh. Sài Gòn hoa lệ nhưng người Sài Gòn chẳng chịu xa, yêu thật lòng, giận hờn cũng nhanh chóng qua đi.

Chia nửa hạt gạo còn có nghĩa là tri ân, đó là chưa kể các em phải bỏ dở việc học, cuộc sống, chia tay người thân, đến nơi khó khăn, nơi chưa biết dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. ở đâu, khi nào, để chia sẻ, để gánh vác. Tôi nghĩ càng khó thì chúng ta càng phải đoàn kết, càng phải ghi nhận và biết ơn những sự giúp đỡ dù là nhỏ nhất! Và điều quan trọng, mồ hôi nước mắt của các em là có thật, rủi ro các em gặp phải là có thật, các em nhiều ngày không về nhà là có thật ”, Hoài Anh khẳng định.

BTV Hoài Anh cũng cho rằng, không chỉ Sài Gòn mà cả nước hãy đoàn kết chống dịch vào thời điểm này: “Cả nước hãy yêu thương và chung tay với Sài Gòn lúc này, như cách mà Sài Gòn yêu thương mọi người, nhân hậu và mến khách , mong Sài Gòn vững mạnh như ngày nào! ”.

BTV Hoài Anh hát rất hay hit Mỹ Tâm và “Người lạ ơi”

Phương Linh

Cuộc hôn nhân vô cùng bí mật của BTV Hoài Anh Bản tin 19h

Cuộc hôn nhân vô cùng bí mật của BTV Hoài Anh Bản tin 19h

Chồng và các con luôn được Hoài Anh quan tâm. Khán giả càng tò mò muốn biết thêm vì cô nàng vô cùng kín tiếng về đời tư.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/btv-hoai-anh-to-i-kho-c-vi-hi-nh-a-nh-de-p-ve-sa-i-go-n-bi-xa-m-pha-m-753465.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button