Kinh Doanh

Bùng nổ ngày hội mua sắm cuối năm với ‘cơn mưa’ vé 0 đồng từ Vietjet


Bùng nổ lễ hội mua sắm cuối năm với cơn mưa vé 0 đồng từ Vietjet - Ảnh 1.

Trong 1 ngày duy nhất 26/11/2021, bằng cách nhập mã “BLACKFRIDAY”, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi vé chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế và phí) khi đặt vé máy bay Vietjet trên website www.vietjetair. com hoặc ứng dụng Vietjet Air, fanpage www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) với thời gian bay từ 1/12/2021 đến 28/3/2022.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí khi đặt vé và thanh toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub – chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Bay cùng Vietjet trong thời gian này, khách hàng sẽ nhận được những phần quà bất ngờ, những lời chúc may mắn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngay trên chuyến bay với những thức uống tốt cho sức khỏe như trà gừng mật ong, hướng dẫn theo dõi sức khỏe. sức khỏe và phòng chống bệnh tật, các bài tập yoga, các sản phẩm bảo vệ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn, v.v.

Đặc biệt, lần đầu tiên Vietjet mang bộ ba sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên bầu trời gồm sản phẩm dành cho bà bầu, chăm sóc sắc đẹp và tinh dầu thư giãn.

Bùng nổ lễ hội mua sắm cuối năm với cơn mưa vé 0 đồng từ Vietjet - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Vietjet tiếp tục mở bán 2 loại vé bay không giới hạn chặng bay trong vòng 1 năm là Power Pass Sky12 (giá chỉ 19.999.000 đồng) và vé Power Pass SkyBoss (giá chỉ 74.999.000 đồng) với mức khuyến mại lên đến 50 người. % khi đặt hàng tại trang web chính thức của Vietjet Air hoặc ứng dụng di động. Để biết thêm thông tin về Power Pass SkyBoss và Power Pass Sky12, xem tại: https://powerpass.vietjetair.com.

Bùng nổ lễ hội mua sắm cuối năm với cơn mưa vé 0 đồng từ Vietjet - Ảnh 3.

Với mong muốn mang đến những chuyến bay “xanh” an toàn, tiện lợi và nhiều ưu đãi cho những người yêu thích “du lịch”, Vietjet hy vọng mọi hành khách đều có thể tận hưởng mùa du lịch cuối năm hay về quê. cùng gia đình, bạn bè và những người thân yêu với những trải nghiệm bay đầy ắp tiếng cười, sự an tâm và thoải mái ở độ cao 10.000m.

Ngoài ra, Vietjet tiếp tục hỗ trợ bay thử nhanh COVID-19 miễn phí cho tất cả hành khách lựa chọn bay cùng hãng từ Hà Nội và TP.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.vietjetair.com/vi/pages/huong-dan-nhan-e-voucher-xet-nghiem-covid-19-1634808875376.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button