Video

Búp bê Nhật Bản ‘cập bến’ TP.HCM, giới trẻ đi từ bất ngờ đến phấn khích

67 con búp bê có mặt tại Bảo tàng Mỹ thuật TP. trong một buổi giới thiệu toàn diện về văn hóa búp bê Nhật Bản, từ Katashiro và Amagatsu – được coi là nguyên mẫu của búp bê ở Nhật Bản, đến những con búp bê bản địa phản ánh khí hậu và những giai thoại xung quanh đất nước mặt trời mọc.

Búp bê nhật bản

Các Dolly Ngày nay việc ăn mặc khá phổ biến ở Nhật Bản khi đồ chơi búp bê và búp bê nhân vật thu nhỏ được đánh giá cao trên toàn thế giới. thế giới.

Búp bê nhật bản

67 con búp bê đang có mặt tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM

Ở Nhật Bản, văn hóa búp bê được nuôi dưỡng với lịch sử lâu đời. Tại triển lãm, 67 búp bê được lựa chọn kỹ lưỡng, chia làm 4 phần: “Búp bê dùng để cầu con khôn lớn”, “Búp bê như tác phẩm nghệ thuật”, “Búp bê nhập vai trẻ em”. nghệ thuật dân gian ”và“ Tuyên truyền văn hóa búp bê ”.

Búp bê nhật bản

Bạn trẻ HCM thích thú khi xem búp bê Nhật Bản

\N

Ngay trong buổi sáng đầu tiên khai trương, đông đảo bạn trẻ đã có mặt và bày tỏ sự hào hứng khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của búp bê Nhật Bản.

Búp bê nhật bản

Ngay sáng đầu tiên khai mạc, triển lãm búp bê đã thu hút đông đảo khách tham quan

Trong Văn hóa NhậtCon búp bê là một phần không thể thiếu, gây ấn tượng bởi sự khéo léo và tinh tế trong cách làm. Triển lãm “NINGYŌ: Nghệ thuật và vẻ đẹp của búp bê Nhật Bản” do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM tổ chức.

Búp bê nhật bản

Các không gian tại triển lãm tạo nhiều cảm xúc cho người xem

Triển lãm mở cửa tự do từ ngày 13/5 đến hết ngày 29/5/2022 tại Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trong khung giờ 8h-17h hàng ngày.Nguồn: https://thanhnien.vn/bup-be-nhat-ban-cap-ben-tp-hcm-gioi-tre-di-tu-bat-ngo-den-phan-khich-post1458231.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button