Giáo Dục

BUV khởi động chương trình ‘Du học không gián đoạn’ mùa hai

BUV khởi động mùa thứ hai của chương trình “Du học” nhằm tạo thêm cơ hội học tập trong môi trường quốc tế và hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam.

Sau năm đầu tiên triển khai thành công, Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) tiếp tục mở rộng chương trình với thông điệp “Ở lại để tiến xa hơn”. Không chỉ tạo điều kiện trải nghiệm nền giáo dục quốc tế tại Việt Nam, chương trình còn giúp học sinh chuyển tiếp du học khi có điều kiện. Sinh viên cũng có thể chọn chuyển đổi tín chỉ để tiếp tục học tại nhiều trường đại học trên thế giới.

BUV hỗ trợ sinh viên tối đa trong việc chuyển tiếp tín chỉ sang các trường đại học ở các nước như Anh, Mỹ, Canada ...

BUV hỗ trợ sinh viên tối đa trong việc chuyển tiếp tín chỉ sang các trường đại học ở các nước như Anh, Mỹ, Canada …

Với chương trình này, học sinh sẽ xây dựng lộ trình học tập liên tục từ dự bị đại học quốc tế, dự bị tiếng Anh đến chương trình cử nhân và sau đại học quốc tế bất kể đang ở trong nước hay chuyển tiếp ra nước ngoài. học.

Các bạn học sinh cấp 3 muốn đi du học nhưng chưa sẵn sàng về tâm lý, tài chính và sợ mắc bệnh có thể chọn học Dự bị Đại học Quốc tế (IFP) tại BUV do Đại học London (UoL) công nhận. ngôn ngữ mức độ. Như vậy, học sinh có thể tiết kiệm thời gian trước khi nộp hồ sơ vào các trường nước ngoài.

Ưu điểm của chương trình IFP là tối ưu thời gian và chi phí vì sinh viên chỉ mất một năm để hoàn thành khóa học thay vì hai năm như nhiều chương trình dự bị đại học khác. Hơn hết, chương trình UoL IFP được chấp nhận rộng rãi bởi các trường đại học ở Anh và trên thế giới.

UoL là một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất Vương quốc Anh, được thành lập năm 1836, gồm 17 tổ chức thành viên độc lập, có danh tiếng toàn cầu. Bao gồm các trường hàng đầu trên thế giới như Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE), King’s College London, … BUV là một trong 120 trung tâm đào tạo được công nhận trên toàn cầu và là cơ sở duy nhất tại Việt Nam được cấp phép giảng dạy Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFP) của UoL.

Đối với chương trình cử nhân tại BUV, sinh viên có thể lựa chọn chuyển đổi tín chỉ sang trường ở nước ngoài để tiếp tục du học với sự hỗ trợ tối đa của trường. Hơn hết, sinh viên có thể tham gia chương trình trao đổi sang Đại học Staffordshire (Anh Quốc) với mức học phí như tại Việt Nam sau một hoặc hai năm học.

Sinh viên có thể thực hiện phương án này vì chương trình đào tạo tại BUV là chương trình chuẩn Anh Quốc và có sự kiểm định chặt chẽ từ hai trường đại học đối tác, đảm bảo đơn vị này tuân thủ đúng quy định. Đây cũng là tiêu chuẩn do Chính phủ Vương quốc Anh quản lý và được kiểm toán bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Vương quốc Anh (QAA), cơ quan cấp giấy phép.

Nếu muốn chuyển từ nước ngoài sang BUV, du học sinh cần chuyển toàn bộ bảng điểm của trường đại học mình đang theo học, chứng chỉ tiếng Anh và các giấy tờ cần thiết khác cho bộ phận tuyển sinh. Hiện tại, sinh viên Việt Nam chuyển tiếp từ nước ngoài sẽ được hỗ trợ học phí lên đến 30 triệu đồng (khi đạt yêu cầu của hội đồng tuyển sinh). Hạn nộp hồ sơ là ngày 15 tháng 10.

Nếu có khó khăn gì trong quá trình làm hồ sơ, sinh viên sẽ được nhà trường tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Ngoài ra, đối với những sinh viên đã có thư mời nhập học của các trường đại học ở nước ngoài nếu có nguyện vọng học tại BUV sẽ được hỗ trợ 15% học phí năm đầu tiên, miễn phí nhập học. xét duyệt hồ sơ (khi đạt yêu cầu của hội đồng tuyển chọn). Thời hạn nộp hồ sơ nhập học là ngày 31 tháng 12. Sinh viên xuất sắc cũng có thể đăng ký học bổng Tài năng trị giá lên đến 30% học phí cho ba năm học.

Chương trình “Du học không gián đoạn” dành cho sinh viên hội tụ nhiều chính sách hỗ trợ nhưng không làm thay đổi điều kiện tuyển sinh của trường. Các tiêu chí vẫn tuân theo các điều kiện của hai trường đối tác cấp bằng là Đại học London và Đại học Staffordshire.

BUV cung cấp môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, có khu học xá với tổng vốn đầu tư lên đến 80 triệu USD, tích hợp nhiều công nghệ giáo dục hiện đại.

BUV cung cấp môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, có khu học xá với tổng vốn đầu tư lên đến 80 triệu USD, tích hợp nhiều công nghệ giáo dục hiện đại.

Đại diện BUV khẳng định, chương trình “Du học không gián đoạn – Ở lại để tiến xa hơn” sẽ mang lại lộ trình học tập ổn định cho sinh viên và là bước đệm vững chắc cho những dự định khác trong tương lai. Theo học tại BUV, sinh viên được học chương trình đào tạo tương đương tại Vương quốc Anh, đội ngũ giảng viên 100% quốc tế, cấp bằng trực tiếp từ Vương quốc Anh và môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế.

(Nguồn và ảnh: BUV)

Hiện tại, Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) cung cấp 11 chương trình cử nhân và một chương trình thạc sĩ MBA, do Đại học London và Đại học Staffordshire danh tiếng cấp bằng trực tiếp.

Sứ mệnh của trường là cung cấp bằng cấp và chương trình đào tạo chất lượng cao của Anh và môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam. Từ đó, thế hệ trẻ sở hữu niềm đam mê khám phá, tư duy sáng tạo, trình độ năng lực cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0.

Quỹ học bổng năm 2021 của trường nâng giá trị lên 53 tỷ đồng, đặc biệt, Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh trị giá gần 800 triệu đồng (tương đương 100% học phí) mang đến nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên. thành viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc năng khiếu về thể thao, âm nhạc và các hoạt động ngoại khóa.

.

Nguồn: https://vnexpress.net/buv-khoi-dong-chuong-trinh-du-hoc-khong-gian-doan-mua-hai-4359106.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button