Giáo Dục

BUV nhận giải Trường đại học tiêu biểu của Britcham Vietnam

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) vinh dự được Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (Britcham Vietnam) trao tặng Giải thưởng Trường Đại học Xuất sắc vì những thành tích và đóng góp tích cực cho lĩnh vực giáo dục đại học tại Việt Nam. Nam giới.

BUV nhận giải thưởng Đại học Britcham Việt Nam xuất sắc
BUV nhận giải thưởng “Giáo dục Đại học tuyệt vời” do Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (Britcham Việt Nam) trao tặng

Đầu tháng 4, Hiệp hội Doanh nghiệp Anh tại Việt Nam đã tổ chức sự kiện kỷ niệm hơn 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và thương mại giữa Việt Nam và Vương quốc Anh. Đây cũng là dịp tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc và đóng góp cho quan hệ hai nước trong những năm qua, trong đó có các tổ chức giáo dục quốc tế.

Được đánh giá là mô hình hợp tác thành công trong lĩnh vực giáo dục giữa hai nước, Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) mang sứ mệnh cung cấp bằng cấp chuẩn Anh Quốc và môi trường học tập chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam. Nam, tạo ra những bạn trẻ đam mê khám phá và tư duy sáng tạo, góp phần thay đổi thế giới.

BUV nhận giải thưởng Đại học Britcham Việt Nam xuất sắc
BUV được đánh giá là mô hình hợp tác thành công trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và Vương quốc Anh

Qua 11 năm phát triển, BUV đã trở thành điểm sáng trong việc góp phần xây dựng thương hiệu Anh Quốc tại Việt Nam bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, thể hiện tiêu chuẩn giáo dục và giá trị bằng cấp của Anh Quốc. Quốc gia, đóng góp lực lượng lao động chất lượng cao Theo đại diện BUV, 100% sinh viên BUV có việc làm tại các tổ chức trong nước và quốc tế trên thế giới, hoặc tiếp tục học lên cao trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

BUV nhận giải thưởng Đại học Britcham Việt Nam xuất sắc
BUV đã trở thành điểm sáng trong việc góp phần xây dựng thương hiệu Anh Quốc tại Việt Nam, thể hiện tiêu chuẩn giáo dục và giá trị bằng cấp của Anh Quốc.

Ông Brian Bulloch – Tổng Giám đốc Britcham Việt Nam nhận xét: “BUV được trao giải thưởng này không chỉ vì BUV là trường đại học quốc tế tại Việt Nam cấp bằng trực tiếp từ các trường đối tác tại Vương quốc Anh mà còn vì chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn Anh Quốc đa dạng và cập nhật. chuyên ngành.”

Ngoài ra, BUV còn hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam thông qua các hoạt động đào tạo, tập huấn cho giáo viên và nhà giáo dục, cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh cho sinh viên. Các trường THPT tại Việt Nam như khóa học IELTS và tư vấn giảng dạy A-Level tại hai trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam và THPT Chu Văn An.

Một trong những sứ mệnh mà BUV đặt ra là tập trung vào khả năng thích ứng của sinh viên với môi trường quốc tế hoàn toàn, giúp nâng cao cơ hội hội nhập quốc tế cho sinh viên, hỗ trợ sinh viên tham gia các chương trình. Lựa chọn du học để trao đổi hoặc chuyển tiếp tín chỉ để chuyển tiếp đến nhiều trường đại học trên thế giới bao gồm 150 trường đại học đối tác của University of London (UoL) và University of Staffordshire (SU) tại 45 quốc gia.

GS.TS Raymond Gordon – Chủ tịch BUV chia sẻ: “BUV tự hào với khuôn viên học thuật đẳng cấp quốc tế và khả năng đào tạo ra những sinh viên ưu tú, những người tạo nên dấu ấn trong sự phát triển không ngừng của trường. Việt Nam trên bản đồ kinh tế toàn cầu. BUV cũng sẽ tiếp tục phát huy những đóng góp thiết thực cho nền giáo dục Việt Nam bằng cách phối hợp với Chính phủ Việt Nam, Đại sứ quán Anh và Britcham để cung cấp các nguồn lực cho các lĩnh vực quan trọng và cần thiết nhằm giúp quốc tế hóa chương trình giảng dạy của nhà trường tại Việt Nam “.

Hiện tại, BUV cung cấp 11 chương trình cử nhân và một chương trình thạc sĩ MBA. Các chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ 100% giảng viên quốc tế và được cấp bằng không chỉ bởi BUV mà còn bởi hai học viện đối tác uy tín là Đại học Staffordshire (SU) và Đại học London (UoL). Các chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên của BUV thường xuyên được đánh giá và công nhận bởi hai trường đại học để đảm bảo rằng chương trình đào tạo và bằng cấp phù hợp với tiêu chuẩn của hai trường đại học. Đây cũng là tiêu chuẩn do Chính phủ Vương quốc Anh quy định và được kiểm toán bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Vương quốc Anh (QAA), cơ quan cấp giấy phép.

Doãn Phong

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/buv-nhan-giai-truong-dai-hoc-tieu-bieu-cua-britcham-vietnam-740357.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button