Thế Giới

Cả gia đình Hàn Quốc mất tích bí ẩn gần 1 tháng trên đảo xa, cảnh sát đang khẩn trương truy tìm

Theo truyền thông Hàn Quốc, cô bé Cho Yu-na, 10 tuổi và bố mẹ, đều ở độ tuổi 30, đã mất tích ở Wando, tỉnh Nam Jeolla, kể từ ngày 31/5 sau khi họ vào đảo trên một chiếc sedan Audi màu bạc. 2 ngày trước.

Cả gia đình đã ở tại một nhà khách gần một bãi biển trên đảo sau khi đến nơi, nhưng lần cuối cùng tín hiệu điện thoại di động của Cho và mẹ cô được phát hiện gần nhà khách vào khoảng 1 giờ sáng ngày 31/3. 5. Ba giờ sau, tín hiệu điện thoại của người cha cũng biến mất gần một bến cảng trên đảo.

Theo cảnh quay camera giám sát mà cơ quan điều tra thu thập được, chiếc xe của gia đình chưa hề rời đảo. Họ được nhìn thấy lần cuối cùng rời nhà khách vào lúc 11 giờ đêm ngày 30 tháng 5.

Bí ẩn cả gia đình Triều Tiên mất tích gần 1 tháng trên đảo xa, cảnh sát đang khẩn trương tìm kiếm - Ảnh 2.

Một bến cảng ở Wando nơi cả gia đình mất tích.

Cuộc khám xét của cảnh sát bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 sau khi các quan chức từ trường tiểu học ở Gwangju mà Cho theo học đã nộp đơn trình báo lên chính quyền. Cảnh sát tìm thấy hộp thư của Cho chứa đầy thư chưa mở.

Nhà trường cho biết nữ sinh đã thông báo sẽ đi nghỉ cùng gia đình từ ngày 19/5 đến 15/6 tại đảo Jeju. Tuy nhiên, Cho đã không được trả lời sau thời gian đó, khiến các quan chức trường học đến thăm nhà cô ở Gwangju.

Trái với thông tin của cô, gia đình chưa từng đến đảo Jeju. Hơn nữa, có thông tin cho rằng ở Wando có nhà của một người trong gia đình nhưng vào thời điểm xảy ra vụ việc, không có ai sinh sống ở đó.

Bí ẩn cả gia đình Triều Tiên mất tích gần 1 tháng trên đảo xa, cảnh sát đang khẩn trương tìm kiếm - Ảnh 3.

Cảnh sát đang khẩn trương tìm kiếm người mất tích. Ảnh: Yonhapnews.

Cảnh sát nghi ngờ cả gia đình có thể đã rơi xuống biển khi ngồi trên xe, ám chỉ một tình huống xấu nhất. Theo các nguồn tin, người cha đang gặp khó khăn về tài chính sau khi đóng cửa một doanh nghiệp và không tìm được việc làm.

Khoảng 100 nhân viên đang tham gia tìm kiếm, nhưng họ vẫn chưa tìm thấy thêm dấu vết nào của chiếc xe hoặc ba thành viên gia đình cho đến nay.

Nguồn: Korea Herald

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ca-gia-dinh-han-quoc-mat-tich-bi-an-gan-1-thang-tren-dao-xa-canh-sat-dang-khan-truong-truy-tim-222022276171418518.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button