Video

Cà khịa nhầm võ sĩ MMA, 2 thanh niên xấc xược nhận kết đắng

Khiêu khích võ sĩ MMA lầm lũi trên phố, 2 nam thanh niên đã phải nhận bài học nhớ đời cho hành động xấc xược của mình.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Ayia Napa (đảo Síp).

Hình ảnh ghi lại cho thấy, có hai nam thanh niên đang nói chuyện với nhau rồi liên tục có những hành động khiêu khích với một người đàn ông thấp hơn mình. Có lẽ vì tức giận, người đàn ông này đã cởi áo và thách đấu đôi nam thanh niên một trận.

Dù khá hung hãn nhưng nam thanh niên áo trắng đã bị người này đấm vào mặt, bất tỉnh tại chỗ. Thấy vậy, nam thanh niên áo đen liền lao vào tấn công người đàn ông.

Hậu quả là anh chàng này cũng bị quật ngã và dính nhiều cú đấm liên tiếp. Được biết, người đàn ông trong clip là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, hầu hết người xem đều hả hê khi chứng kiến ​​MMA trừng phạt hai thanh niên xấc xược. Có người còn cảnh báo: “Đừng dại mà chế giễu võ sĩ thứ thiệt”.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-ca-khia-nham-vo-si-mma-2-thanh-nien-xac-xuoc-nhan-ket-d …

Hai ô tô va chạm, cự cãi liên tục với nhau ở tốc độ cao

Hai xe liên tục cự cãi với nhau khi đang di chuyển với tốc độ cao, thậm chí có khi vượt xe khác. Sau đó, chiếc sedan đuối sức hơn nên phải tấp vào lề. Dịch vụ…

Clip nóng

Hải Vân (T / H) (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/ca-khia-nham-vo-si-mma-2-thanh-nien-xac-xuoc-nhan-ket-dang-c157a498398.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button