Tin Tức

Ca mắc Covid-19 tăng nhanh, Bình Phước tạm dừng dịch vụ ăn uống tại chỗ

Do số ca mắc bệnh Covid-19 tăng nhanh, Bình Phước đã yêu cầu tạm dừng dịch vụ ăn uống tại chỗ.

UBND tỉnh Bình Phước chiều nay (4/11) vừa có văn bản về việc bổ sung một số biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Ca nhiễm trùng-19 tăng nhanh, Bình Phước tạm dừng dịch vụ ăn uống tại chỗ
Trạm kiểm soát ở cửa ngõ tỉnh Bình Phước – Ảnh: TT

Theo UBND tỉnh Bình Phước, từ ngày 30/10 đến nay, tỉnh Bình Phước ghi nhận 271 trường hợp mắc bệnh Covid-19, trong đó có nhiều trường hợp được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc tại cộng đồng. Trong khi đó, tỷ lệ tiêm phòng của tỉnh vẫn chưa đạt đến độ bao phủ để tạo miễn dịch cho đàn.

Để hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh, từ ngày 6/11, tỉnh này yêu cầu người dân ra / vào Bình Phước vùng dịch cấp 2, 3 tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An. An phải có chứng chỉ âm tính với SARS-CoV-2 có giá trị trong 72 giờ.

Khi nhập tỉnh phải tự theo dõi sức khỏe tại nhà / nơi ở, không đi ra khỏi nhà / nơi ở, thực hiện nghiêm túc “5K”, hạn chế tiếp xúc với người khác.

Đáng chú ý, Bình Phước yêu cầu các địa phương như thị xã Phước Long, huyện Chơn Thành, TP.Đồng Xoài tạm dừng phục vụ tại chỗ đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, chỉ được phép bán mang theo.

Tính đến thời điểm này, Bình Phước có gần 2.000 ca mắc Covid-19, trong đó 1.550 ca đã xuất viện.

Hà Nội siết chặt chống dịch, cửa hàng lặng lẽ đóng cửa sau 21h

Hà Nội siết chặt chống dịch, cửa hàng lặng lẽ đóng cửa sau 21h

Các nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội lặng lẽ đóng cửa sau 21h theo đúng quy định.

Xuân An

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/ca-mac-covid-19-tang-nhanh-binh-phuoc-tam-dung-dich-vu-an-uong-tai-cho-789605.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button