Kinh Doanh

Cá nhân xuất trình giấy tờ khi đổi tiền tại đại lý


Theo đó, dự thảo quy chế cơ quan đổi tiền của nước có chung biên giới chỉ được dùng đồng Việt Nam để mua tiền của nước có chung biên giới. Trường hợp đại lý đổi tiền của nước có chung biên giới đặt tại khu vực chờ xuất cảnh ở cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu chính thì được bán tiền nước có chung biên giới lấy tiền mặt cho cá nhân nước ngoài đã làm thủ tục. xuất cảnh với số tiền tương đương từ 20 triệu đồng trở xuống, cá nhân xuất trình hộ chiếu để mua; tương đương trên 20 triệu đồng, cá nhân phải xuất trình hộ chiếu và hóa đơn đổi tiền của nước có chung biên giới, số tiền quy đổi tối đa không vượt quá số tiền quy đổi ghi trên hóa đơn.

Cá nhân xuất trình giấy tờ khi đổi tiền tại đại lý - ảnh 1

Đại lý đổi tiền của các nước có chung biên giới chỉ được sử dụng đồng Việt Nam để mua tiền của các nước có chung biên giới

\N

Đại lý đổi tiền của nước có chung biên giới phải bán toàn bộ số tiền mà nước có chung biên giới mua (ngoài số tiền còn lại) cho tổ chức tín dụng được phép vào cuối mỗi ngày làm việc. . Trường hợp địa điểm đại lý đổi tiền của nước có chung biên giới xa tổ chức tín dụng được phép thì thời gian bán hàng tối đa không quá 07 ngày làm việc theo thỏa thuận giữa tổ chức tín dụng được phép và tổ chức tín dụng được phép. xí nghiệp. Dự thảo Thông tư quy định mức tồn quỹ tối đa hàng ngày tương đương không quá 40 triệu đồng theo thỏa thuận giữa tổ chức tín dụng được phép và tổ chức kinh tế. Trường hợp tổ chức kinh tế muốn tăng số dư quỹ (kể cả trường hợp tăng vượt mức tối đa) thì phải làm thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đại lý đổi tiền của nước có chung biên giới.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button