Giải Trí

Ca sĩ chuyển giới Cát Tuyền nhắc lại mối tình với Chinh Nhân trên sóng truyền hình | Giải trí

[

Cát Tuyền được biết đến là một trong những ca sĩ chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Cô tâm sự quyết định chuyển giới vào năm 2003, chấp nhận mọi rủi ro, nguy hiểm để được sống đúng với con người thật của mình. Nữ ca sĩ cho biết thời điểm đó cô đã dành dụm được hàng chục cây vàng từ gần 10 năm đi hát lô tô rồi một mình sang Thái Lan. “Vào thời điểm đó, nó đã không xảy ra Chuyển giới, Ngay cả việc nói ra về tình dục cũng khó. Tôi quyết định sang Thái Lan một mình, tôi đi lặng lẽ và không nghe ai cả. Tôi biết đau đớn, mất mát nhưng để thực hiện được ước mơ của mình thì những nỗi đau đó không là gì cả ”, nữ ca sĩ chia sẻ.
Ca sĩ chuyển giới Cát Tuyền kể lại chuyện tình với Chinh Nhân trên sóng truyền hình - ảnh 1

Cát Tuyền tâm sự một trong những lý do cô quyết định chuyển giới là vì thất bại trong mối tình đầu

Nói về cơ duyên dẫn đến quyết định chuyển giới, Cát Tuyền thừa nhận vì yêu. Cô ấy buồn khi bản thân chưa thực sự hoàn hảo là một người phụ nữ nên không duy trì được hạnh phúc bền lâu. Nữ ca sĩ tâm sự: “Phần vì mối tình đầu có chút va vấp, phần khác vì ước mơ. Tôi quyết tâm trở thành một cô gái thực thụ. Ước mơ và tình yêu đã trở thành động lực của tôi. Đánh đổi thì phải có.” chuyển giới thì bác sĩ cho biết khi chuyển giới thì tuổi thọ sẽ bị rút ngắn lại, Sức khỏe yếu hơn người bình thường. Bác sĩ dặn tôi phải cố gắng sống vui vẻ, sống hạnh phúc và làm những điều mình thích. Từ lời bác sĩ, tôi quyết tâm sau khi chuyển giới sẽ trở thành người sống có tình có nghĩa ”.
Trải qua quãng thời gian đau khổ đó, Cát Tuyền tiếp tục gặp sóng gió khi bị nhiễm trùng khi trở về Việt Nam. Cô cho biết lúc đó là chủ một hội chợ, nhớ sân khấu đến mức đánh liều đi hát dù mới phẫu thuật được hơn 2 tháng. Sau đó cô ấy buộc phải quay lại nước Thái Lan để chữa. “Trước đây, khi đi chuyển giới thì chỉ đau vài đoạn vì mình thích nên đỡ đau hơn. Nhưng khi nhiễm trùng phải bắt đầu lại từ đầu, đau nhiều lần như vậy. Đó là vấn đề về tình cảm, tôi vừa gặp áp lực về công việc và sức khỏe, vừa nghĩ mình đã tuyệt vọng và bỏ cuộc. Nhưng may mắn thay, ý chí của tôi rất mạnh mẽ, tôi đã vượt qua và đây cũng là câu chuyện tôi sẽ không bao giờ quên ”, cô nói. NS.
Ca sĩ chuyển giới Cát Tuyền kể lại mối tình với Chinh Nhân trên sóng truyền hình - ảnh 2

Cát Tường bất ngờ khi nghe nữ ca sĩ chuyển giới tâm sự về những biến cố trong cuộc đời

Theo Cát Tuyền, nếu một người phụ nữ bình thường có thể sinh con nhưng chưa chắc đã giữ được hạnh phúc thì với một người chuyển giới, để có được hạnh phúc còn khó hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà cô trở nên rụt rè khi quyết định quen một người. Cát Tuyền bày tỏ: “Khi gặp một người đàn ông nào đó hay một người đã có vợ con, tôi thường hỏi trước, nói thật là tôi chuyển giới. Khi chúng tôi đến với nhau chắc chắn không có gì khó hạnh phúc cả.” không có con. Đó là lý do tại sao tôi đã kết hôn hai lần. Thực sự, áp lực lớn nhất đối với tôi là có con. Tôi chỉ có thể nghĩ đến ngày đó hay ngày đó, đến thời điểm mọi người thích mình quá thì tôi tự động rút lui. ”

Khi được hỏi về mối tình để lại nhiều kỷ niệm nhất, giọng ca Chùm cơ thể được gửi về nghệ sĩ Chinh Nhân. Cô tâm sự rằng khi phát hiện ra vấn đề chuyển giới của mình, gia đình cô Chinh Nhân Tôi hơi ngại khi mọi người nói về nó. Vì vậy, cuộc hôn nhân của cô và Chính Nhân gặp nhiều biến cố. Nhưng theo Cát Tuyền, những sự kiện đó cũng để lại cho cô nhiều kỷ niệm. “Những chuyện tình dù không có kết cục tốt đẹp nhưng đó cũng là những kỷ niệm trong cuộc đời tôi”, cô nói.
Ca sĩ chuyển giới Cát Tuyền kể lại chuyện tình với Chinh Nhân trên sóng truyền hình - ảnh 3

Cát Tuyền thừa nhận hiện tại dù hạnh phúc nhưng cô vẫn hơi rụt rè khi lấn sân vì chưa thể sinh con.

Trải qua hai cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Cát Tuyền tâm sự cô chưa nghĩ đến chuyện lên xe hoa lần nữa. Tuy nhiên, cô tiết lộ rằng mình hiện đã có bạn trai. Nữ ca sĩ cho biết nếu sau một thời gian, tình cảm đủ chín thì sẽ kết hôn, còn không thì tiếp tục làm bạn. “Đôi khi tôi nghĩ làm bạn còn vui hơn là vợ chồng. Vì tôi không có con trong cuộc đời, tổ ấm của mình. Hạnh phúc gia đình khi ra ngoài một mình tôi không có. Ở Mỹ tôi sống với mẹ nuôi, còn ở Việt Nam tôi sống với các cháu. Còn chuyện ra ngoài với chồng hay ra ở riêng thì tôi chưa nghĩ đến. Tôi chỉ mong có thể kéo dài hạnh phúc bên bạn trai hiện tại ”, cô bộc bạch.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/ca-si-chuyen-gioi-cat-tuyen-nhac-lai-moi-tinh-voi-chinh-nhan-tren-song-truyen-hinh-1457465.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button