Tin Tức

Ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục bị thế lực ngầm ‘chơi xấu’, âm mưu khiến anh không còn chỗ đứng trong showbiz Việt


Liên quan đến ồn ào từ thiện thời gian gần đây, ca sĩ Duy Mạnh liên tục có những phát ngôn “thẳng như ruột ngựa” với nội dung vạch trần mặt tối của showbiz Việt. Chia sẻ thẳng thắn của nam ca sĩ giữa thời điểm nhạy cảm trong làng giải trí nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của nhiều cư dân mạng.

Duy Mạnh tiếp tục được
Duy Mạnh liên tục có những phát ngôn thẳng thắn thu hút sự chú ý của mọi người. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, giữa lúc đang gây chú ý đặc biệt với phát ngôn của mình, nam ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ bị khóa tài khoản cá nhân. Trang facebook xanh của nam ca sĩ đã không còn tồn tại trên nền tảng MXH này. Đáng chú ý nhất là sau khi “mất màu” được vài ngày, tick xanh facebook của Duy Mạnh bất ngờ hoạt động trở lại và có hành động gây gổ với các đồng nghiệp khác như Thủy Tiên hay Trấn Thành.

Duy Mạnh tiếp tục bị thế lực ngầm 'chơi xấu', âm mưu khiến anh không còn chỗ đứng trong showbiz Việt 2
Trang cá nhân của Duy Mạnh không hoạt động sau một thời gian bị dư luận xôn xao vì những phát ngôn liên quan đến hoạt động từ thiện. Ảnh: Internet

Cụ thể, bên dưới bài viết của Thủy Tiên và Trấn Thành bất ngờ xuất hiện bình luận “hỏi tội” Duy Mạnh hỏi Duy Mạnh có phải những cái tên này đã sập trang cá nhân của anh hay không. Bình luận này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận với hàng trăm lượt tương tác.

Duy Mạnh tiếp tục bị thế lực ngầm 'chơi xấu', âm mưu khiến anh không còn chỗ đứng trong showbiz Việt 3
Duy Mạnh tiếp tục bị thế lực ngầm 'chơi xấu', âm mưu khiến anh không còn chỗ đứng trong showbiz Việt 4
Những bình luận “đòi lại” của Duy Mạnh xuất hiện trên trang cá nhân của Thủy Tiên và Trấn Thành. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, khi liên hệ với “chính chủ” Duy Mạnh để làm rõ vấn đề gây hấn với Thủy Tiên, Trấn Thành, Duy Mạnh đã phủ nhận mọi chuyện và cho rằng có người đã mạo danh mình.

“Đó không phải là tôi. Tôi chơi Facebook, không bao giờ vào trang của ai để bình luận. Hiện tại tôi vẫn không sử dụng Facebook. Trang cá nhân của tôi bị khóa, không mở được. Trang Fanpage của tôi cũng đã bị khóa rồi”, Duy Mạnh cho biết.

Dường như đã có một thế lực ngầm, âm mưu phá hoại hình ảnh của Duy Mạnh, khiến anh không còn chỗ đứng trong showbiz. Hành động mạo nhận, đưa ra những bình luận quá khích này hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh ấy với các đồng nghiệp khác.

Duy Mạnh tiếp tục bị thế lực ngầm 'chơi xấu', âm mưu khiến anh không còn chỗ đứng trong showbiz Việt
Duy Mạnh phủ nhận mọi chuyện, cho rằng bình luận đó không phải của mình. Ảnh: Internet

Về những thế lực ngầm đang làm xấu mình, nam ca sĩ Duy Mạnh cũng có thể đoán được điều gì đang xảy ra với mình: “Đôi khi tôi cũng hay cãi nhau với antifan, cũng có nhiều nhóm hay nhóm report trang xã hội của tôi khiến tôi phải khóa fanpage”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button