Du Lịch

Ca sĩ Duy Mạnh trở mặt chỉ ra điểm chí mạng khiến Thủy Tiên, Trấn Thành thất thế với bà Phương Hằng


Gần đây, ca sĩ Duy Mạnh Lại có phát ngôn liên quan đến phát ngôn ồn ào của sao Việt trong cuộc khẩu chiến với cô Nguyễn Phương Hằng. Giọng ca “Kiếp đỏ đen” đã chỉ ra điểm “chí mạng” khiến hàng loạt sao Việt mất điểm trước ồn ào với bà xã Phương Hằng.

Ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến phát ngôn 'dậy sóng' vòng 1
Ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến phát ngôn “dậy sóng”. Ảnh FBNV

Theo quan điểm của ca sĩ Duy Mạnh, sao Việt đi từ thiện nếu lỡ ăn tiền từ thiện thì dù có bị chửi bới thế nào cũng không nên tung ra những phát ngôn. Theo nam ca sĩ, việc tung phát ngôn chính là cái bẫy khiến hàng loạt sao Việt mất hút vì mắc lỗi, dù có tung ra phát ngôn lớn đến đâu cũng bị thánh soi phát hiện ra. Ca sĩ Duy Mạnh cho rằng điều quan trọng nhất của nghệ sĩ khi làm từ thiện là học cách im lặng trước thử thách phát biểu.

Ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến phát ngôn 'dậy sóng' 2
Thời gian gần đây, ca sĩ Duy Mạnh liên tục có những phát ngôn liên quan đến ồn ào phát ngôn, làm từ thiện. Ảnh Internet

Quan điểm của ca sĩ Duy Mạnh từng gây tranh cãi, có người ủng hộ, có người cho rằng im lặng là sai lầm. Dù không nói cụ thể tên ai nhưng người hâm mộ phần nào hiểu rằng Duy Mạnh đang phần nào chỉ ra những mảng tối trong công việc từ thiện của showbiz.

Ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến phát ngôn 'dậy sóng' vòng 3
Những phát ngôn dậy sóng khiến showbiz Việt xôn xao. Ảnh Internet

Thời gian gần đây, showbiz Việt xôn xao trước làn sóng phát ngôn của nhiều sao Việt nổi tiếng như danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên – Công Vinh. Mọi tiếng ồn đều đến từ giấc mơ của cô ấy Nguyễn Phương Hằng. Để lấy lại danh dự, nhiều sao Việt đã quyết định tung ra những phát ngôn để chứng minh sự minh bạch.

Là người đứng ngoài cuộc đấu tố giữa bà Phương Hằng và một số nghệ sĩ Việt làm từ thiện, ca sĩ Duy Mạnh vẫn thường xuyên theo dõi và có những phát ngôn liên quan đến những ồn ào này. Ca sĩ Duy Mạnh thậm chí còn sáng tác một ca khúc với cái tên Em Đừng Nói Đi Đâu Thế được cho là vòng xoáy ồn ào trong showbiz trong thời gian qua.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button