Đời Sống

Ca sĩ Phi Nhung có tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa thành, Xuân Lan tiết lộ tin nhắn quá đau lòng!


Trước khi qua đời, cố ca sĩ Phi Nhung từng tâm sự rằng khán giả sẽ không gọi 23 người con là “con nuôi Phi Nhung” để các em không bị tổn thương, xót xa cho bản thân. hàng triệu người hâm mộ, người thân và đồng nghiệp của cố ca sĩ Phi Nhung. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng điều kỳ diệu đã không xảy ra, cố ca sĩ đã vĩnh viễn rời xa cõi tạm để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người ở lại.

Thân thiết với ca sĩ Phi Nhung, Xuân Lan suy sụp vì không tin vào sự thật. Tối cùng ngày, nữ siêu mẫu chia sẻ loạt tin nhắn của cố ca sĩ nhiệt tình làm từ thiện, kêu gọi mọi người trong ê-kíp đi viện trợ lương thực, mua máy thở, … Trong lúc bàn về việc làm từ thiện với tư cách là một tình nguyện viên, ca sĩ Phi Nhung cũng khoe ảnh cô con gái xinh đẹp đang làm y tá tại Mỹ khiến nhiều người xúc động.

Ca sĩ Phi Nhung có điều ước đặc biệt dành cho 23 người con nuôi chưa thành, Xuân Lan đã tiết lộ một thông điệp đau lòng! - Ảnh 1.

Xuân Lan xúc động trước hành trình thiện nguyện của ca sĩ Phi Nhung trong những ngày “Sài Gòn đau thương”

Ca sĩ Phi Nhung có điều ước đặc biệt dành cho 23 người con nuôi chưa thành, Xuân Lan đã tiết lộ một thông điệp đau lòng! - Ảnh 2.

Đôi khi, cố ca sĩ còn tự hào khoe về cô con gái đang làm y tá tại Mỹ

Đặc biệt, Xuân Lan còn tiết lộ, cố ca sĩ Phi Nhung có một điều ước đặc biệt dành cho 23 người con nuôi nhưng chưa bao giờ được công bố.

Trong lời nhắn gửi đến Xuân Lan, cố ca sĩ Phi Nhung viết: “Để tôi nghĩ lại, vì khi các con đều đã lớn, tôi không muốn nhắc đến từ ‘con nuôi’ trong cộng đồng nữa. Tôi sợ các cháu tự ái, mọi người sẽ nói là con nuôi”. con cái đi đâu cũng có 5 đứa, lúc mới 2, 3, 4, 6 tuổi cứ tưởng là mẹ ruột của mình, có người trêu là mồ côi mẹ đi học về. khóc. Nên tôi muốn im lặng để các con có cuộc sống bình thường. Có quá nhiều câu chuyện cô kể khi ngồi xuống, nhưng vì con, sợ các bạn trong lớp bị tổn thương “.

Ca sĩ Phi Nhung có điều ước đặc biệt dành cho 23 người con nuôi chưa thành, Xuân Lan đã tiết lộ một thông điệp đau lòng! - Ảnh 3.

Trước khi qua đời, cố ca sĩ Phi Nhung từng tâm sự rằng khán giả sẽ không gọi 23 người con là “con nuôi Phi Nhung” để các em không bị tổn thương, thương cảm.

Trong cuộc đời của mình, Phi Nhung đã gánh vác trách nhiệm nuôi nấng, chăm sóc 23 em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh éo le, đáng thương. Nữ ca sĩ quá cố từng tâm sự không muốn đi bước nữa để toàn tâm toàn ý lo cho con có cuộc sống tốt nhất. Hôm nay, người mẹ của 23 đứa trẻ đã ra đi mãi mãi, những đứa trẻ lại một lần nữa mồ côi.

Ca sĩ Phi Nhung có điều ước đặc biệt dành cho 23 người con nuôi chưa thành, Xuân Lan đã tiết lộ một thông điệp đau lòng! - Ảnh 4.
Ca sĩ Phi Nhung có điều ước đặc biệt dành cho 23 người con nuôi chưa thành, Xuân Lan đã tiết lộ một thông điệp đau lòng! - Ảnh 5.
Ca sĩ Phi Nhung có điều ước đặc biệt dành cho 23 người con nuôi chưa thành, Xuân Lan đã tiết lộ một thông điệp đau lòng! - Ảnh 6.
Ca sĩ Phi Nhung có điều ước đặc biệt dành cho 23 người con nuôi chưa thành, Xuân Lan đã tiết lộ một thông điệp đau lòng! - Ảnh 7.

Hôm nay Phi Nhung đã về thế giới bên kia, để lại 23 người con bơ vơ và một lần nữa gánh chịu nỗi đau mất mẹ

Ca sĩ Phi Nhung có điều ước đặc biệt dành cho 23 người con nuôi chưa thành, Xuân Lan đã tiết lộ một thông điệp đau lòng! - Ảnh 8.

Hà Anh

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button