Du Lịch

Ca sĩ Thu Phương bủn rủn ‘cõng bố về quê’, hoàn thành di nguyện cuối cùng của ông tại Mỹ


Mới đây, Dũng Taylor đã đăng tải hình ảnh và clip trên trang cá nhân để chia sẻ về việc để tang bố của ca sĩ Thu Phương. Anh đăng tải với dòng trạng thái: “Về nhà đi bố! Thu Phương cõng bố về quê. Tôi có thể đi khắp nơi mà không sợ mệt nữa ”.

Ca sĩ Thu Phương đích thân 'cõng bố về quê', thực hiện di nguyện cuối cùng tại Mỹ 1
Ảnh: internet

Theo nội dung clip, Thu Phương cùng mẹ đưa tro cốt của bố ra sân bay để “cõng bố về quê” và đáp chuyến bay về Việt Nam để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của ông. Được biết, Thu Phương sẽ đưa bố về Hải Phòng – quê hương của anh.

Ca sĩ Thu Phương đích thân 'cõng bố' về nhà, thực hiện di nguyện cuối cùng tại Mỹ 2
Ảnh chụp màn hình

Ngay dưới bài đăng, nhiều người đã gửi lời bình an, chia buồn, động viên nam ca sĩ sớm vượt qua nỗi đau. Sự ra đi đột ngột của bố khiến Thu Phương rất đau buồn. Trước đó, bố của Thu Phương bất ngờ qua đời vào giữa tháng 10. Nguyên nhân là do anh bị đột quỵ ở Mỹ, dù bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng anh không qua khỏi. Bố của Thu Phương năm nay 75 tuổi.

Ca sĩ Thu Phương đích thân 'cõng bố' về nhà thực hiện di nguyện cuối cùng tại Mỹ 3
Ảnh: internet

Nhiều nghệ sĩ như Hương Tràm, Dương Triệu Vũ, Lệ Quyên, Cát Phượng, .. và dàn sao Việt đã gửi lời động viên đến gia đình ca sĩ Thu Phương. Tang lễ của bố Thu Phương được tổ chức vào ngày 6/11, cô và mẹ quyết định đưa tro cốt về an nghỉ tại quê nhà, theo đúng tâm nguyện của ông lúc sinh thời. Khi còn sống, khán giả từng chứng kiến ​​cảnh bố của ca sĩ Thu Phương đứng chung sân khấu với con gái để động viên, ủng hộ cô.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button