Đời Sống

Ca sĩ Vy Oanh chính thức khởi kiện nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng


Phòng Cảnh sát Hình sự – Công an TP.HCM vừa gửi thông báo xác nhận đã nhận được đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) về việc bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng mạng xã hội để đăng tải thông tin. bịa đặt, sai sự thật, vu cáo, xúc phạm danh dự của nhiều cá nhân, nghệ sĩ trong nước, trong đó có Vy Oanh.

Trong đơn tố cáo, Vy Oanh cho biết doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã dùng những lời lẽ xúc phạm như nói cô là gái bán dâm, giật chồng, làm vợ lẽ, đẻ mướn cho đại gia … Từ đó, nhiều đối tượng đã lập hội nhóm trên Facebook , YouTube … đăng tải lại các video livestream của chị Hằng và dựng clip có tiêu đề bôi nhọ, xúc phạm Vy Oanh.

Được biết, Phòng Cảnh sát Hình sự – Công an TP.HCM đã chuyển đơn này đến Văn phòng Cơ quan CSĐT – Công an TP.HCM để xem xét, giải quyết theo quy định.

Ngoài đơn tố cáo trên, Vy Oanh còn thông qua luật sư để đâm đơn kiện Phương Hằng ra tòa vì hành vi livestream xuyên tạc, vu khống, chửi bới, xúc phạm nhiều cá nhân, trong đó có cô. Theo nữ ca sĩ, việc nữ doanh nhân dẫn dắt dư luận vu khống mình khiến cá nhân bị ảnh hưởng trực tiếp.

Ca sĩ Vy Oanh chính thức khởi kiện nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 1.

Đơn tố cáo của Vy Oanh gửi cơ quan công an

Vy Oanh cho biết: “4 tháng nay, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream xuyên tạc, vu cáo, chửi bới, xúc phạm nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ. Dẫn dắt dư luận một cách sai trái theo lời vu khống của mình khiến mọi người rất mệt mỏi, nhất là trong giai đoạn khó khăn này vì đại dịch Covid-19. Tôi định bỏ qua như hai lần bị oan ức lần trước nhưng lần này đã quá giới hạn khi dấu hiệu ngày càng nặng hơn, khi cả tuần nay bà Hằng vẫn tiếp tục live-stream chửi bới. xúc phạm cả gia đình tôi.

Với trách nhiệm là một người mẹ, một người của công chúng, tôi phải mang lại công bằng cho đứa con trai 6 tuổi của mình và để khán giả không bị ngộ nhận. Gia đình tôi rất đau lòng khi con bị người không liên quan để bôi nhọ, miệt thị. Bây giờ tôi đã đến sinh nhật của mình. Tôi tin tưởng và dựa vào luật pháp thông minh của đất nước Việt Nam để trả lại cho tôi sự trong sạch như những gì tôi đáng có ”.

Vy Oanh cũng nhắn gửi đến chị Nguyễn Phương Hằng: “Mấy ngày nay anh lăng mạ tôi. Anh có vui không? Anh nói rằng anh đã đệ đơn kiện nghệ sĩ của chúng ta vài tháng trước mà vẫn chưa thấy? Và luật sư của tôi chỉ mới nộp đơn được khoảng một tuần. Thực tế, Tôi đã tha thứ cho cô ấy từ lần trước, nhưng cô ấy vẫn không ngừng vu khống, bằng mọi cách để dư luận chà đạp tôi, các con tôi và gia đình tôi, cô ấy đã vượt quá giới hạn chịu đựng. , em bé này, tổ chức từ thiện ảo này… hãy đến thẳng cảnh sát và tòa án! ”

Ca sĩ Vy Oanh chính thức khởi kiện nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 2.

Vụ lùm xùm giữa ca sĩ Vy Oanh và bà xã Nguyễn Phương Hằng bắt đầu từ cuối tháng 5. Nữ doanh nhân đã tổ chức một buổi livestream “tố” Vy Oanh “đánh tráo khái niệm” để che giấu việc mình là cặp đôi giàu có. Mỹ mang thai hộ. Theo Phương Hằng, Vy Oanh có một quá khứ không mấy tốt đẹp. Nữ doanh nhân khẳng định trước khi kết hôn với người chồng hiện tại, cô từng làm vợ lẽ cho một người đàn ông lớn tuổi, thậm chí sinh con cho người đàn ông này với giá 115 tỷ đồng.

Về phía Vy Oanh, nữ ca sĩ kịch liệt phủ nhận và yêu cầu doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đưa ra bằng chứng sau những lời lẽ nhằm vu khống, bôi nhọ cô. Cô nhiều lần cho biết sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để đòi lại công bằng.

Hiện vụ việc đã được cơ quan có thẩm quyền thụ lý, giải quyết.

Ngọc Tú

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button