Giải Trí

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, bôi nhọ danh dự

Ca sĩ Vy Oanh làm đơn tố bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, bôi nhọ - Ảnh 1.

Thông báo của Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM đến ca sĩ Vy Oanh

Đơn tố cáo của ca sĩ Vy Oanh cho rằng bà Phương Hằng sử dụng mạng xã hội để đưa thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ, trong đó có Vy Oanh.

Phòng Cảnh sát hình sự đã chuyển đơn đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM để xem xét, giải quyết theo quy định.

Ca sĩ Vy Oanh có đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, bôi nhọ - Ảnh 2.

Trong đơn tố cáo, ca sĩ Vy Oanh trình bày việc doanh nhân Nguyễn Phương Hằng dùng những lời lẽ xúc phạm như nói cô làm gái bán hoa, giật chồng, đẻ mướn cho đại gia …

Ngày 25/5, Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream và có nhiều lời lẽ xúc phạm. Sau đó, nhiều người đã lập nhóm trên Facebook, YouTube,… đăng tải lại video livestream của chị Hằng và dựng clip với tiêu đề bôi nhọ, xúc phạm Vy Oanh.

Bị tố công khai trên mạng xã hội, Vy Oanh cho biết: “Con trai tôi 6 tuổi cần có một tuổi thơ hồn nhiên và có quyền được tự hào về mẹ. Gia đình tôi rất đau lòng khi hình ảnh của con tôi bị gán ghép một cách vô cớ, bị bôi nhọ. …

Là người của công chúng, tôi cũng cần có trách nhiệm với cộng đồng khi cô ấy lấy hình ảnh của tôi ra để quảng cáo, định hướng sai rằng muốn giàu sang, hưởng thụ thì chỉ cần “đẻ thuê, cướp chồng, làm quan”. cô gái, sống một cuộc sống. ” dối trá lừa bịp, bênh vực cho cái ác đoạt ngọn lửa từ tay nhân dân, vu cáo, bôi nhọ … ”.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/ca-si-vy-oanh-nop-don-to-giac-ba-nguyen-phuong-hang-vu-khong-boi-nho-danh-du-20210702143328136.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button