Tin Tức

Ca tử vong do Covid-19 ở TP.HCM thấp nhất gần nửa năm qua

Chiều 24/1, tại cuộc họp báo thường kỳ, ông Phạm Đức Hải, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch TP. Covid-19 và phục hồi kinh tế TP.HCM cho biết, số mắc mới và số người chết những ngày gần đây tiếp tục giảm sâu. Cụ thể, số mắc mới trong ngày 23/1 là 138 người, số người chết trong hai ngày 22/1 và 23/1 giảm xuống còn 6 trường hợp. Như vậy, số người chết trong 2 ngày qua được kéo xuống mức thấp nhất trong gần nửa năm.

Covid-19 sáng 25/1: Cả nước 2.155,78 ca mắc | Hồ Chí Minh mỗi ngày có dưới 100 ca nhiễm

\n

Ông Nguyễn Hồng Tâm, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết, TP.HCM hiện có 88 trường hợp đột biến. Omicron, trong đó có 5 trường hợp cộng đồng, có chung nguồn lây nhiễm từ trường hợp nhập cảnh từ Mỹ đến sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) rồi vào TP. Về triệu chứng chung, trong số 88 trường hợp, chỉ có 7 trường hợp có triệu chứng, hầu hết đều nhẹ với các triệu chứng thoáng qua như sốt nhẹ, ớn lạnh, đau họng. “Số ngày tích cực khoảng 6 – 7 ngày rồi hồi phục”, ông Tâm nói.Nguồn: https://thanhnien.vn/ca-tu-vong-do-covid-19-o-tp-hcm-thap-nhat-gan-nua-nam-qua-post1424450.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button