Thể Thao

Các đội bóng đi chuyên cơ đến Nha Trang dự VBA 2021

Các đội bay ra Nha Trang tham dự VBA 2021 - Ảnh 1.

Các đội đang trên đường đến VBA 2021 – Ảnh: VBA

Ngay sau khi quyết định địa điểm mới, các nhân sự chủ chốt tham gia mùa giải Giải VBA 2021 gồm các cầu thủ, ban huấn luyện, trọng tài đã cùng nhau tập trung và di chuyển về thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) để chuẩn bị cho mùa giải 2021.

VBA đã thuê máy bay riêng để các thành viên trong đoàn di chuyển từ TP.HCM ra sân bay Cam Ranh. Việc di chuyển bằng chuyến bay riêng của phái đoàn VBA nhằm giảm thiểu rủi ro bên ngoài và đảm bảo an toàn cho đoàn.

Đồng thời, trong thời gian di chuyển, VBA cũng trang bị cho mỗi cá nhân phòng chống dịch, quần áo bảo hộ y tế, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn phòng chống dịch (5K).

Các đội bay ra Nha Trang tham dự VBA 2021 - Ảnh 2.

VBA đã thuê một chuyến bay riêng để đưa những người chiến thắng đến thành phố Nha Trang – Ảnh: VBA

Sau khi đến thành phố Nha Trang, toàn bộ nhân viên VBA đã có buổi kiểm tra dịch tễ với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) của Sở Y tế Khánh Hòa để lấy mẫu xét nghiệm lần đầu tổng thể COVID-19. 3 lần kiểm tra sau 14 ngày có mặt tại địa phương.

Đây là quy trình đặc biệt riêng được VBA đề xuất thực hiện với Sở Y tế Khánh Hòa nhằm đảm bảo mô hình tổ chức “tập trung cách ly” của giải. Cùng với đó, các nhân sự của VBA sẽ phải tuân theo quy trình tự cách ly tại khu nhà trong 14 ngày.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/cac-doi-bong-di-chuyen-co-den-nha-trang-du-vba-2021-20210624053925389.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button