Du Lịch

Các khu du lịch tại Đà Nẵng lên lịch mở cửa đón khách trở lại

Các khu du lịch ở Đà Nẵng lên lịch mở cửa trở lại để đón du khách - Ảnh 1.

Nhân viên khu du lịch Sunworld Bà Nà Hills trồng thêm hoa tạo cảnh quan mới cho khu du lịch trước giờ khai trương – Ảnh: SG

Ngày 22/10, Khu du lịch công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài cho biết đang tất bật chuẩn bị mở cửa trở lại đón khách vào ngày 2/12.

Đại diện khu du lịch cho biết, trong đợt khai trương này, nhiều hạng mục mới sẽ được đưa vào khai thác phục vụ du khách như đường tình yêu, tuyến đường Miếu Thần Tài mở rộng, khu tiểu cảnh đồi, các điểm check in mới. .

Trong đó, chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như tắm khoáng nóng, tắm Onsen Nhật Bản, tắm bùn, tắm sả để nâng cao trải nghiệm cho du khách. Với định hướng lấy thị trường nội địa làm trọng tâm, khu nghỉ dưỡng này đang lạc quan mở cửa đón du khách khi việc di chuyển của người dân giữa các địa phương ngày càng dễ dàng hơn.

Trong khi đó, ông Lê Ngọc Nhật, Phó trưởng Ban quản lý Quần thể danh thắng Ngũ Hành Sơn cho biết, Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn đã mở cửa trở lại đón khách từ ngày 18/10. nhưng đây là tín hiệu tích cực để ngành du lịch trở lại bình thường. Để kích cầu du khách, khu danh thắng này áp dụng hình thức miễn phí vé vào cửa đến hết năm 2021.

Tương tự, công viên nước trong nhà Mikazuki Water Park 365 cho biết đã mở cửa đón khách đến lưu trú, vui chơi trong những ngày qua. Tuy lượng khách hàng ngày còn khiêm tốn nhưng đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại. Khu du lịch cho biết sẽ mở dần các hoạt động vui chơi giải trí tại công viên trong nhà và ngoài trời theo tốc độ tăng trưởng của lượng khách.

Một khu du lịch lớn khác của Đà Nẵng cũng đang rục rịch chuẩn bị trước giờ khai trương là Sunworld Ba Na Hills. Ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch Tập đoàn Sungroup miền Trung cho biết, trong thời gian đóng cửa chống dịch, các khu vui chơi, khách sạn, resort ở Đà Nẵng vẫn tích cực nâng cấp, chỉnh trang cảnh quan và đầu tư sản phẩm. , một dịch vụ mới nhằm mang lại trải nghiệm mới cho những du khách quay trở lại.

Tại Sunworld Ba Na Hills, đơn vị này đã trồng hơn 12.000 bông hồng, 10.000 bông hướng dương và hàng nghìn bông vạn thọ để làm đẹp cảnh quan. Thác mặt trời với những bức tượng vàng tinh xảo cũng đã được xây dựng trong khu du lịch như một sản phẩm độc đáo và hoàn toàn mới, tạo điểm nhấn cho du khách.

.

Nguồn: https://dulich.tuoitre.vn/cac-khu-du-lich-tai-da-nang-len-lich-mo-cua-don-khach-tro-lai-2021102211075109.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button