Thời Trang

Các món đồ phụ nữ nên tránh mặc trong lần hẹn đầu

Túi tầm trung, lộ hàng hiệu
Trước khi nói về điều này, Anna đã đoán trước rằng nhiều chị em sẽ cảm thấy bị xúc phạm. Tuy nhiên, cô vẫn bảo vệ quan điểm của mình: “Bạn không nên xách những chiếc túi như Michael Kors, Coach, Guess hay những thương hiệu không được coi là sành điệu đến buổi hẹn hò đầu tiên, nhất là khi gặp gỡ một anh chàng giàu có”. .
Vlogger người Thụy Điển giải thích, nếu những người đàn ông giàu có nhìn thấy chiếc túi đó, họ sẽ cho rằng bạn là “cô gái Michael Kors”. Điều này có nghĩa là khi đưa bạn đi mua sắm, họ sẽ nghĩ “Tôi không cần đưa cô ấy vào Chanel hay Hermes. Có thể cô ấy thậm chí không hiểu những thứ đó.”
Lời khuyên dành cho bạn là, nếu không đủ tiền mua hàng hiệu cao cấp, hãy cứ dùng đồ bình dân nhưng kiểu dáng phải trang nhã, không để lộ hàng hiệu.

.

Nguồn: https://ngoisao.net/cac-mon-do-phu-nu-nen-tranh-mac-trong-lan-hen-dau-4334052.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button