Kinh Doanh

Các tổ chức rót hơn 9 tỷ USD vào tiền số


Kể từ đầu năm, các nhà đầu tư tổ chức đã đổ 9,2 tỷ đô la vào tiền điện tử, vượt qua tổng số 6,7 tỷ đô la của năm ngoái.

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares vào ngày 22 tháng 11 đã công bố dữ liệu cho thấy tiền điện tử đã tiếp tục đổ vào nhiều tiền hơn trong tuần qua, bất chấp giá giảm. Theo đó, các nhà đầu tư tổ chức đã rót thêm 154 triệu USD vào lĩnh vực này trong tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 11. Tổng cộng từ đầu năm đến nay, con số này đã đạt 9,2 tỷ USD, vượt qua mức 6,7 tỷ USD của năm ngoái.

Bitcoin nhận được số tiền lớn nhất, với 114,4 triệu USD, chiếm 74% tổng số. Đến nay, tổng số tiền đổ vào Bitcoin và các quỹ liên quan đã chạm mức 6,7 tỷ USD.

Các nhà đầu tư vẫn rất hào hứng, bất chấp việc Bitcoin mất hơn 10% trong tuần trước. Hôm qua, đồng tiền mã hóa này tiếp tục giảm 4,5% và hiện chỉ còn khoảng 57.000 USD. Tiền điện tử lớn nhất thế giới từng đạt 69.000 đô la vào ngày 10 tháng 11.

Công ty dữ liệu chuỗi khối Glassnode cho biết trong báo cáo mới nhất ngày hôm qua rằng những người nắm giữ Bitcoin đã bán tháo sau khi đồng tiền này đạt đỉnh vào đầu tháng này. Glassnode nhận xét: “Việc bán lợi nhuận ở mức cao mới là điều hoàn toàn có thể dự đoán được và là điển hình của bất kỳ thị trường tăng giá nào.

Ethereum cũng ghi nhận dòng tiền vào tuần thứ tư liên tiếp, với 12,6 triệu đô la. Tổng cộng trong 4 tuần qua, đồng xu này đã nhận được khoảng 80 triệu USD.

Nhiều loại tiền điện tử nhỏ khác đã chứng kiến ​​dòng chảy đầu tiên sau nhiều tháng, như Cardano với 2,1 triệu đô la.

Tài sản được quản lý bởi Grayscale và CoinShares – hai quỹ quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất – hiện lần lượt là 51,62 tỷ USD và 6,5 tỷ USD.

Hà Thu (theo Reuters)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button