Giáo Dục

Các yếu tố chọn chương trình quốc tế, du học tại chỗ phù hợp | Giáo dục

Trong ngữ cảnh của dịch Covid-19 kéo dài Hiện nay, việc du học tại các trường đại học nước ngoài vẫn còn những khó khăn nhất định. Thay vào đó, nhiều người có xu hướng chọn học chương trình với các yếu tố quốc tế ngay trong nước. Vậy làm sao để chọn được một chương trình có yếu tố quốc tế phù hợp và hiệu quả ngay tại các trường đại học, cao đẳng Việt Nam?
Trong chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Chương trình đặc sắc”, độc giả băn khoăn: “Bên cạnh những ưu điểm của chương trình quốc tế, làm thế nào để chọn được chương trình hiệu quả nhất, phù hợp nhất và quan trọng nhất là được kiểm tra ”.
TS Võ Thanh Hải cho rằng, trước tiên, để chọn chương trình liên kết quốc tế hay du học, học sinh nên tìm hiểu các trường hoặc chương trình đang thế giới nhận ra hay không.

Thứ hai, nên xem lại học phí của các loại chương trình vì tính ưu việt của mỗi nước và học phí mỗi nơi có thể khác nhau. Về giá trị thì bằng cấp giống nhau nhưng học phí sẽ khác nhau do vùng miền khác nhau.

Thứ ba, chính sách hỗ trợ sinh viên của trường như thế nào?

Dưới đây là 3 điểm cần lưu ý để thí sinh có thể lựa chọn chương trình quốc tế hoặc chương trình du học phù hợp với mình.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/cac-yeu-to-chon-chuong-trinh-quoc-te-du-hoc-tai-cho-phu-hop-1453129.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button