Công Nghệ

Cách giúp iPhone đỡ hao pin sau khi cập nhật iOS 14.6

Bản phát hành iOS 14.6 của Apple có một số tính năng mới và sửa lỗi cho iPhone. Tuy nhiên, người dùng cho rằng bản cập nhật mới khá hao pin. Những cách sau đây có thể giúp iPhone tiết kiệm pin hơn khi cập nhật lên iOS mới nhất.

Theo Cnet, người dùng có thể truy cập Cài đặt> Pin. Sau đó, cuộn xuống phần sử dụng pin của ứng dụng để xem phần mềm nào đang gây ra hiện tượng “ngốn pin” trên iPhone của bạn.

Khi đã xác định được thủ phạm gây hao pin nhanh chóng, bạn có thể xóa chúng đi hoặc sử dụng ít hơn để giúp tuổi thọ của chúng được lâu hơn.

Cách giúp iPhone tiết kiệm pin sau khi cập nhật iOS 14.6-1

iOS 14.6 là một bản cập nhật quan trọng cho iPhone, nhưng nó đã bị chỉ trích vì làm cho pin của nhiều iPhone kém đi. (Ảnh: Gizmodo)

Nhiều người dùng cho rằng ứng dụng Podcast chính là “thủ phạm” gây hao pin trên phiên bản iOS mới. Bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại để xem điều đó có hữu ích hay không.

“Kể từ khi tôi cập nhật lên iOS 14.6, ứng dụng Apple Podcasts đã ngốn rất nhiều pin điện thoại của tôi. Sau đó, tôi đã tắt tùy chọn tải xuống của ứng dụng và pin đã ổn định trở lại”, được chia sẻ bởi người dùng Bauman32.

Tuy nhiên, công ty Apple vẫn chưa thừa nhận rằng vấn đề hao pin trên iOS 14.6 là do Apple Podcasts gây ra. Nhiều người dùng tại Việt Nam cho rằng iPhone hoạt động chậm chạp, thường xuyên thoát ứng dụng sau khi cập nhật phiên bản iOS mới.

Trước đó, nhiều bản cập nhật iOS mới khiến điện thoại của người dùng bị hao pin nhanh chóng. Trong khi chờ Apple phản hồi, người dùng iPhone không cần nâng cấp lên iOS 14.6 cho đến khi lỗi hao pin được khắc phục.

.

Nguồn: https://vtc.vn/cach-giup-iphone-do-hao-pin-sau-khi-cap-nhat-ios-14-6-ar622296.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button