Công Nghệ

Cách gỡ cài đặt bản cập nhật trên Windows 10 và Windows 11

Theo dõi BlazetrendsKhi điều này xảy ra, người dùng cần biết cách gỡ cài đặt bản cập nhật trên hệ thống và trong bài viết này, người dùng sẽ được hướng dẫn thực hiện. Các bước này giống hệt nhau trên Windows 10 và Windows 11 nên nội dung bài viết sẽ thực hiện được với Windows 10. Nếu đã sử dụng. Windows 11, người dùng có thể làm theo các bước tương tự.

Cách gỡ cài đặt các bản cập nhật trên Windows 10 và Windows 11 - ảnh 1

Người dùng có thể gỡ bỏ các bản cập nhật có vấn đề trong cả Windows 10 và 11

Bước 1: Truy cập Windows Update thông qua Windows Search hoặc ứng dụng Cài đặt.

Cách gỡ cài đặt các bản cập nhật trên Windows 10 và Windows 11 - ảnh 2

Kiểm tra lịch sử cập nhật đã cài đặt trên hệ thống

– Bước 2: Nhấn vào Update History để hiển thị lịch sử các bản cập nhật đã cài đặt trên hệ thống. Người dùng có thể nhấp vào từng bản cập nhật để biết thêm thông tin.

– Bước 3: Nhấp vào tùy chọn Gỡ cài đặt bản cập nhật.

n

– Bước 4: Thao tác này sẽ mở Control Panel. Bảng này sẽ hiển thị cho người dùng danh sách tất cả các bản cập nhật hiện được cài đặt trên máy của họ. Nhấp đúp vào bất kỳ bản cập nhật nào mà người dùng thấy có vấn đề và một hộp thoại sẽ xuất hiện hỏi họ có muốn gỡ cài đặt bản cập nhật hay không. Vui lòng nhấp vào Có.

Cách gỡ cài đặt các bản cập nhật trên Windows 10 và Windows 11 - ảnh 3

Tìm các bản cập nhật có vấn đề có thể gây ra sự cố cho Windows

– Bước 5: Trong khi bản cập nhật đang được gỡ cài đặt, một thanh tiến trình sẽ hiển thị trong vài phút, hãy đợi nó hoàn tất và sau đó người dùng sẽ được nhắc khởi động lại PC của họ để hoàn tất quá trình gỡ cài đặt. Thiết lập.

Sau đó, nếu bạn cho rằng mình đã nhầm lẫn hoặc vẫn cần bản cập nhật đã bị xóa trước đó, bạn có thể chỉ cần nhấp vào Kiểm tra lại các bản cập nhật trên Windows Update. Nếu nó vẫn được cung cấp để kiểm tra cập nhật, người dùng có thể cài đặt nó bình thường.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cach-go-cai-dat-ban-cap-nhat-tren-windows-10-va-windows-11-post1418787.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button