Kinh Doanh

Cách mua bảo hiểm trực tuyến


Người mua cần tìm chính sách phù hợp, xác định nhu cầu, định giá, chuẩn bị thông tin cá nhân để mua bảo hiểm trực tuyến.

Khách hàng có thể mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến, không cần trực tiếp làm việc ngoài việc khám sức khỏe trong một số trường hợp. Dưới đây là các bước giúp khách hàng lựa chọn hợp đồng bảo hiểm trực tuyến an toàn và hiệu quả nhất.

Mua bảo hiểm trực tuyến mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.  Ảnh: Shutterstock

Mua bảo hiểm trực tuyến mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Hình ảnh: Shutterstock

1. ChỉChúa ơinmochỉ cóI ESChâu Ách

Đầu tiên, khách hàng cần cân nhắc nên mua bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn hay vĩnh viễn. Các hình thức kỳ hạn có xu hướng rẻ hơn nhiều nhưng chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian cố định, thường là 10 đến 30 năm.

Trong khi đó, nhiều hợp đồng bảo hiểm vĩnh viễn có giá cao hơn nhưng kéo dài suốt đời. Ngoài ra, phương thức này còn giúp giá trị tiền mặt đóng phí của khách hàng tăng lên theo thời gian. Một phần phí bảo hiểm được chuyển thành tiền mặt, làm tăng thuế thu nhập hoãn lại. Một số loại hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn bạn có thể tham khảo: bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm liên kết chung, bảo hiểm chi phí cuối cùng.

2. Xác chếtphânnhu cầuHở?UBcô ấyồ chàoHở?m

Nhu cầu bảo hiểm của khách hàng phụ thuộc vào thu nhập hiện tại, chi phí sinh hoạt, nợ phải trả, số tiền bảo hiểm nhân thọ và số lượng người thụ hưởng.

Ví dụ, nếu bạn không có con và không mắc nợ nhiều, bạn có thể không cần mức bảo hiểm cao. Mặt khác, nếu khách hàng có nhiều con và khoản vay lớn, nên tìm kiếm một khoản trợ cấp tử vong cao hơn để đảm bảo gia đình họ được bảo hiểm trong trường hợp họ không may qua đời.

3. Khảo sát thị trường

Các công ty bảo hiểm có thể đưa ra các mức phí và điều khoản khác nhau cho cùng một chính sách. Điều quan trọng là khách hàng phải nghiên cứu tỷ giá giữa nhiều công ty bảo hiểm để lựa chọn báo giá phù hợp nhất. Họ cần tìm mức giá tốt nhất cho phạm vi bảo hiểm mà họ muốn, từ đó giảm chi phí bảo hiểm nhân thọ.

4. Chuẩn bị thông tin cá nhân

Sau khi lựa chọn được hợp đồng bảo hiểm với tỷ lệ giả phù hợp, bạn cần thu thập các giấy tờ liên quan đến thông tin cá nhân để hoàn tất thủ tục mua hàng. Một số giấy tờ cần thiết bao gồm: chứng minh nhân dân (CMND, CCCD, giấy khai sinh…), chứng minh nghề nghiệp hoặc thu nhập, chứng minh tài sản ròng.

5. Đi lênphânkhôngChâu Ábệnh đa xơ cứngsự ứ đọngkhácTronge (nkhông bán đượcucHở?N)

Nếu công ty yêu cầu khách hàng khám sức khỏe để giao kết hợp đồng thì sẽ hướng dẫn khách hàng đặt lịch và tham gia khám. Sau khi bạn hoàn tất, giám định viên y tế sẽ gửi kết quả của bạn đến công ty bảo hiểm để bảo lãnh phát hành. Quá trình này có thể mất vài tuần, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ phải đợi cho đến khi công ty bảo hiểm liên hệ.

6. Chữ kýợ hơiP DOhbảo hiểm

Khi việc bảo lãnh phát hành hoàn tất và chính sách của bạn được chấp thuận, công ty bảo hiểm sẽ liên hệ với bạn để cung cấp thông tin về số tiền bảo hiểm hàng tháng và các điều khoản khác. Nếu đồng ý, khách hàng có thể ký tài liệu trực tuyến. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện đóng phí bảo hiểm đầu tiên để chính thức mua và tham gia bảo hiểm nhân thọ. Trong tương lai, bạn có thể trả phí bảo hiểm của mình theo tháng hoặc năm.

Thanh Thu (theo dõi Mạng tin tức bảo hiểm)Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button