Kinh Doanh

Cách nộp phí xét tuyển ĐH


Hệ thống đăng ký xét tuyển Đại học – Cao đẳng năm 2022 cho phép phụ huynh và thí sinh lựa chọn 1 trong 15 kênh nộp tiền khác nhau (cung cấp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia) để nộp lệ phí hồ sơ tại địa chỉ. https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/Account/Login.

Nộp lệ phí xét tuyển ĐH - CĐ 2022 trực tuyến qua VNPT Money - ảnh 1

VNPT Money là kênh duy nhất cung cấp tất cả các phương thức thanh toán hiện có trên Hệ thống tuyển sinh

Nổi bật trong danh sách kênh thanh toán này là VNPT Money của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). VNPT Money là kênh duy nhất cung cấp tất cả các phương thức thanh toán hiện có trên Hệ thống tuyển sinh, bao gồm: Ví điện tử, Mobile Money, thanh toán qua QR Code và Tài khoản ngân hàng (của gần 40 ngân hàng trong nước).

Bên cạnh đó, để tăng thêm tiện ích cho người dùng, VNPT Money cũng đã cung cấp tính năng “Nộp lệ phí xét tuyển đại học” ngay trên ứng dụng này. Theo đó, thí sinh hoặc phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn phương thức đóng phí phù hợp. Đặc biệt, có thể dễ dàng thanh toán cho người thân, bạn bè, không bị giới hạn thanh toán tối thiểu như một số kênh thanh toán khác.

Nộp lệ phí tuyển sinh ĐH, CĐ 2022 trực tuyến qua VNPT Money - ảnh 2

VNPT là đơn vị duy nhất cung cấp đầy đủ các phương thức thanh toán trên Cổng dịch vụ quốc gia

Hướng dẫn thanh toán phí trực tuyến:

Lựa chọn 1: Thanh toán trên trang web của Hệ thống Đăng ký Tuyển sinh

– Bước 1: Truy cập trang web https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/Account/Login.

– Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập của bạn và nhấp vào nút “Đăng nhập”.

– Bước 3: Tại vùng chức năng bên trái, chọn “Đăng ký thông tin tuyển sinh”, sau đó chọn “Thanh toán” tại màn hình chính.

– Bước 4: Kiểm tra thông tin về thí sinh đã đăng ký, số tiền thí sinh cần nộp, chọn “Xác nhận thanh toán”.

– Bước 5: Chọn phương thức thanh toán muốn thực hiện: VNPT Money, Mobile Money hoặc các ngân hàng khác qua VNPT Money, sau đó chọn “Thanh toán”.

– Bước 6: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất giao dịch hoặc mở ứng dụng VNPT Money trên điện thoại, quét mã QR Code trên màn hình để thanh toán.

\N

Phương án 2: Thanh toán trên ứng dụng VNPT Money

– Bước 1: Tải ứng dụng VNPT Money và đăng ký tài khoản miễn phí (bỏ qua bước này nếu bạn đã có tài khoản VNPT Money).

– Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng VNPT Money, chọn mục “Nộp lệ phí xét tuyển đại học”.

– Bước 3: Đăng nhập vào Hệ thống tuyển sinh và thực hiện các bước thanh toán tương tự như trong Phương thức 1.

Là đơn vị tiên phong trong quá trình kết nối thanh toán trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia (DVC), trong thời gian qua, VNPT Money đã tích cực tham gia vào việc số hóa thanh toán các dịch vụ công. Sau gần 3 năm Cổng Dịch vụ quốc gia ra đời và phục vụ người dân, VNPT Money hiện được xem là kênh thanh toán được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi thanh toán các dịch vụ công trên Cổng. Tính đến thời điểm hiện tại, đây cũng là đơn vị duy nhất cung cấp đầy đủ các Phương thức thanh toán trên Cổng dịch vụ quốc gia, trong đó có hình thức thanh toán qua Mobile Money mới nhất.

Giao diện thanh toán qua VNPT Money được thiết kế đơn giản, dễ thao tác, thân thiện với người dùng ở mọi lứa tuổi, vùng miền. Đặc biệt, VNPT Money được ứng dụng nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố về an toàn, bảo mật thông tin, đáp ứng mức độ cao nhất của tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI – DSS nên thí sinh và phụ huynh hoàn toàn yên tâm trong quá trình thanh toán.

Những điểm cần lưu ý trong quá trình nộp lệ phí xét tuyển ĐH – CĐ 2022

Việc nộp học phí được thực hiện trên Hệ thống đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022 tại địa chỉ https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/Account/Login. Theo hướng dẫn của Bộ, chỉ những thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức xét điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT mới phải nộp lệ phí.

Để đảm bảo thí sinh làm thủ tục nộp hồ sơ trực tuyến an toàn, thuận tiện và tránh tình trạng quá tải, Bộ GD & ĐT đã điều chỉnh lịch để thí sinh thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh theo hệ thống tuyển sinh. 6 nhóm tỉnh / thành phố với thời gian khác nhau. Đặc biệt:

Nộp lệ phí tuyển sinh ĐH, CĐ 2022 trực tuyến qua VNPT Money - ảnh 3

Phụ huynh và thí sinh lưu ý theo hướng dẫn trên để quá trình nộp lệ phí xét tuyển đại học – cao đẳng qua VNPT Money được thuận lợi. Trong trường hợp cần hỗ trợ, phụ huynh và thí sinh có thể gọi điện đến Tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 24/7 của VNPT Money: 18001091 (nhánh 3).

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button