Sức Khỏe

Cách phòng Covid-19 cho trẻ khi chơi ngoài trời | Sức khỏe


Tuy nhiên, giống như người lớn, trẻ em cũng có nguy cơ lây nhiễm cao SARS-CoV-2 (Vi rút dịch bệnh Covid-19) khi tiếp xúc với bề mặt bị ô nhiễm hoặc hít phải các giọt nhỏ, dịch tiết đường hô hấp của người mang mầm bệnh.
“Cha mẹ nên tránh cho trẻ chơi ở những nơi đông đúc, bí bách trong thời gian này. Sân chơi trống Sẽ an toàn hơn rất nhiều nếu ở ngoài trời ”, Tiến sĩ Leana Wen, chuyên gia tại Trường Y tế Công cộng Milken (thuộc Đại học George Washington, Mỹ) cho biết.
Ngoài ra, chuyên gia Leana Wen cũng lưu ý rằng các bậc cha mẹ hãy luôn Đeo khẩu trang cho con bạnnhắc nhở họ không tiếp xúc, nhận hoặc chia sẻ đồ vật với người lạ và để mắt đến con cái.

Cô cũng khuyến cáo phụ huynh nên mang theo nước rửa tay, khăn lau khử trùng, khẩu trang thay thế và đồ chơi riêng cho trẻ.


.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button