Công Nghệ

Cách tạo ra một mẫu video giới thiệu phim ngắn hấp dẫn


Một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy mọi người chọn phim của bạn, đó là đoạn phim giới thiệu cần hấp dẫn, lôi cuốn. Vậy, cần phải làm gì để thu hút người xem chọn phim của bạn? Dưới đây là một số cách để làm cho đoạn giới thiệu phim của bạn hấp dẫn hơn:

Mở đầu hấp dẫn

Mở đầu luôn là yếu tố quan trọng để “lôi kéo” người xem quyết định chọn phim của bạn. Do đó, bạn cần tạo ra một phần mở đầu hấp dẫn. Dưới đây là một số mở đầu hấp dẫn mà chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến các nhà làm phim trẻ:

Chạy dòng chữ giới thiệu: đây cũng là một cách hay để lôi kéo người xem vào câu chuyện của phim. Bạn có thể sử dụng phần mềm để chạy những đoạn văn bản hấp dẫn, thu hút người xem. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng đoạn âm thanh với tiếng gõ bàn phím để thu hút sự chú ý hơn. Bạn vui lòng tham khảo các phần mềm như: Adobe Premiere Pro, Camtasia Studio, … để chạy chữ cho video.

Bối cảnh và diễn viên chính: đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Diễn viên là yếu tố tiên quyết để khán giả chọn xem phim của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần sử dụng hình ảnh của diễn viên ngay từ đầu để thu hút khán giả. Bên cạnh đó, màu sắc và phông chữ của phông nền cũng rất quan trọng. Màu sắc và phông chữ cần được kết hợp hài hòa để tạo thiện cảm cho người xem.

Chỉnh sửa video “mượt mà”

Một video thu hút người xem là một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng. Vì vậy, bạn nên tạo video có chuyển cảnh mượt mà để lôi kéo khán giả vào “dòng chảy” của nội dung phim. Ngoài ra, những “khán giả khó tính” cũng sẽ dễ dàng bị hớp hồn bởi sự kỹ lưỡng và chỉn chu trong cách cắt dựng, chỉnh sửa từng video của bạn.

Bạn có thể sử dụng các phần mềm như Format factory, Gihosoft Free Video Cutter .. Tuy nhiên, đó là những phần mềm rất khó, mất nhiều thời gian tìm hiểu cách làm. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng InVideo.io, một công cụ làm video phim trực tuyến chuyên nghiệp, sử dụng đơn giản, hỗ trợ đa ngôn ngữ nên phù hợp với mọi đối tượng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập công cụ chỉnh sửa phim trực tuyến. Sau đó, đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng Gmail.

Bước 2: Nhấp vào nút Tạo video.

Cách tạo mẫu video giới thiệu phim ngắn hấp dẫn - Ảnh 1.

Bước 3: Đây là giao diện của trình chỉnh sửa video. Bạn có thể chọn thêm hiệu ứng, thêm cảnh video vào phim, thêm văn bản .. Và cuối cùng là xuất video ra máy tính.

Cách tạo mẫu video giới thiệu phim ngắn hấp dẫn - Ảnh 2.

Lựa chọn các chi tiết cắt

Phần mở đầu vô cùng quan trọng vì đây sẽ là “thời điểm” để khán giả quyết định có chọn phim của bạn hay không. Vì vậy, bạn nên chọn những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn để thu hút khán giả.

Những chi tiết cho đoạn mở đầu cũng nên được “bỏ lửng” để khiến khán giả tò mò, thích thú. Điều này sẽ khiến khán giả đặt ra những câu hỏi như “tình tiết này sẽ diễn biến như thế nào?” Diễn viên sẽ như thế nào ”.. và chắc chắn khán giả sẽ quyết định xem phim của bạn để có thể trả lời được những câu hỏi được đưa ra.

Đây là cách tạo video giới thiệu phim ngắn hấp dẫn, lôi cuốn dành cho bạn. Chỉ với một cách đơn giản, bạn có thể thu hút hàng nghìn, hàng triệu lượt xem. Nếu muốn chọn giải pháp khác, bạn có thể tham khảo Khóa học làm video chuyên nghiệp Xin vui lòng.

Ánh sáng mặt trời

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button