Video

Cách Trấn Thành yêu thương, ‘bảo vệ’ Hari Won

Cuộc sống 'trong và ngoài thế giới' tại Bệnh viện K Tân Triều

Cuộc sống ‘trong và ngoài thế giới’ tại Bệnh viện K Tân Triều

TPO – Bệnh viện K là cứ điểm thứ hai trong hệ thống bệnh viện tuyến trung ương phong tỏa để ngăn chặn đại dịch COVID-19. Đã 5 ngày kể từ khi 3 cơ sở của Bệnh viện này thực hiện mệnh lệnh ‘nội bất xuất, ngoại nhập’, hơn 4000 người gồm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đã cùng sinh hoạt. chữa bệnh và chống lại kẻ thù vô hình được gọi là SARS-CoV-2.

Lên sóng truyền hình tìm bạn tình, thầy giáo bất ngờ gặp đúng người mình đang theo đuổi

Lên sóng truyền hình tìm bạn tình, thầy giáo bất ngờ gặp đúng người mình đang theo đuổi

TPO – Sau 5 mối tình dang dở, chàng huấn luyện viên thể dục Xuân Tùng (39 tuổi) tìm đến chương trình “Ghép tốc độ – Ghép như ý” thì bất ngờ gặp nữ y tá Phan Yến (30 tuổi), cũng chính là cô gái. đang theo đuổi trên mạng mặc dù cô ấy chưa bao giờ gặp mặt. Sau những giây phút trò chuyện và được sự thấu hiểu, động viên của Cát Tường và Hứa Minh Đạt, cả hai đã chính thức bấm nút hẹn hò.

Pháo hoa Ngày Chiến thắng rực rỡ trên Moscow

Pháo hoa Ngày Chiến thắng rực rỡ trên Moscow

TPO – Ngày 9/5, Nga tổ chức nhiều sự kiện lớn trên hầu hết các thành phố để kỷ niệm 76 năm Liên Xô chiến thắng phát xít Đức và các đồng minh trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại 1941-1945. Pháo hoa rực rỡ thắp sáng bầu trời đêm Moscow đánh dấu một lễ kỷ niệm hoành tráng và thành công.Nguồn: https://tienphong.vn/cach-tran-thanh-yeu-thuong-bao-ve-hari-won-post1326403.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button