Tin Tức

Cái kết ấm lòng đến với người cha đẩy 2 con nhỏ trên xe cút kít, đi bộ từ Đồng Nai về Cần Thơ


Trong “biển người” rời thành phố về quê lánh nạn những ngày dịch bệnh, gia đình nhỏ này vô tình chạm mặt ca sĩ Thái Thùy Linh – người trực tiếp có mặt tại đây để hỗ trợ bà con nghèo về quê.

Anh Liêm chia sẻ, anh thất nghiệp 4 tháng nay, chỉ quanh quẩn ở nhà, không có tiền. Không thể cầm cự mãi được, ngay khi khoảng cách được nới lỏng, anh quyết định đưa con về quê ngoại.

Theo anh Liêm, mẹ cháu bé vẫn ở Đồng Nai, không chịu về, không biết lý do và không thuyết phục được vợ nên anh đã tự đưa cháu bé về quê. Anh cho đứa con đi xe cút kít cùng ba lô, đứa lớn ngồi trước, đứa nhỏ ngồi sau, vừa đi vừa đi. Xe cút kít là do người ta cho, đi được một đoạn thì có người cho quá giang. Khi không thể đi nhờ xe, anh ta lại đi bộ.

Cái kết cảm động cho người cha đẩy 2 con nhỏ bằng xe cút kít, đi bộ từ Đồng Nai về Cần Thơ 1
Anh Liêm vừa đi vừa đẩy 2 con nhỏ trên chiếc xe cút kít chất đầy đồ đạc để về quê. Ảnh: Thái Thùy Linh

Cứ thế, anh Liêm cùng hai con bắt đầu đi bộ về nhà từ Trảng Bom, Đồng Nai từ sáng, đến gần nửa đêm mới về đến Bình Chánh.

Khi được ca sĩ Thái Thùy Linh hỏi có muốn về quê mẹ hay không, bé Bảo hồn nhiên nói: “Con muốn về”, nhưng không biết đi đâu.

Được biết, trong hành trình trở về, đồ ăn thức uống của hai cha con được người dân trên đường tặng. Hai cháu nhỏ, có lẽ đã mệt sau một chặng đường dài, tâm sự dù mỏi chân nhưng các cháu rất ngoan và nghe lời bố.

Ca sĩ Thái Thùy Linh ủng hộ nước, mì gói, mời một gia đình nhỏ chạy thử Covid-19 rồi “dụ”: “Có muốn về quê bằng ô tô không?”. Ngay sau đó, anh Liêm và 2 cháu nhỏ đã được hỗ trợ làm xét nghiệm. Covid-19 và gửi nó về nhà.

Sau một ngày đi lại vất vả, hành trình đưa hai con về quê của người đàn ông đã có một cái kết ấm áp nhờ tấm lòng yêu thương của các mạnh thường quân như ca sĩ Thái Thùy Linh.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button