Đời Sống

Cái kết của người đàn ông ngoại tình với vợ bạn thân

Người vợ lăng nhăng dùng điện thoại bí mật liên lạc với nhân tình. Người chồng đau lòng khi phát hiện người tình của vợ là bạn thân suốt 25 năm.

Tiến sĩ Mark Epstein, nhà tâm lý học ở New York, Mỹ, tác giả cuốn sách Open to Desire: Embracing a Lust cho biết: “Ngày nay, rất nhiều người lừa dối và điều khó khăn nhất đối với đàn ông là biết vợ mình có hành vi này. cho Cuộc sống, cho biết.

“Việc tưởng tượng vợ mình với người khác có ảnh hưởng sâu sắc đến một số người đàn ông. Hình ảnh người vợ không chung thủy thường xuất hiện trong các chủ đề phim nóng mà cánh mày râu thích xem, nhưng ngoài đời – khi vợ họ là nhân vật chính – thì hơi quá”. Tiến sĩ Mark Epstein.

“Chỉ vì tôi không thể gạt hình ảnh đó ra khỏi đầu”, một bệnh nhân của chuyên gia tâm lý nói. Và anh ấy nói với anh chàng này, “Bạn có thể. Chỉ là bạn không muốn làm điều đó”.

Mỗi người đàn ông đều có phản ứng khác nhau khi bị vợ lừa dối, nhưng có vẻ như khi gặp phải tình huống dưới đây, không mấy ai đủ rộng lượng để có thể thực sự tha thứ và quên đi.

Cái kết của người đàn ông ngủ với vợ của bạn thân - Ảnh 1.

Andrew Jones và vợ Rhianon ở làng Nantgaredig, hạt Carmarthenshire, Anh. Ảnh: Wales News Service.

Andrew Jones (53 tuổi) và Michael O’Leary (55 tuổi) đã là bạn thân trong 25 năm ở làng Nantgaredig, tây nam xứ Wales. Thật bi thảm, Michael O’Leary đã lén lút quan hệ với vợ của Andrew, Rhianon (51 tuổi). Phát hiện ra điều này Andrew vô cùng sốc, thậm chí Rhianon còn nói với chồng rằng cô thà lên giường với nhân tình còn hơn với chồng khiến Andrew vô cùng đau khổ.

Mặc dù Rhianon sau đó đã nói với chồng rằng cuộc tình của họ đã kết thúc vì Michael sẽ không bỏ vợ. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn tiếp tục qua lại và sử dụng điện thoại bí mật để hẹn gặp.

Biết được điều đó, Andrew đã gài bẫy Michael bằng cách dùng chiếc điện thoại “bí mật” của vợ để hẹn gặp nạn nhân tại trang trại Cyncoed. Khi Michael đến nơi, anh nhận ra người hẹn hò với mình không phải là Rhianon mà là Andrew với khẩu súng trường trên tay. Andrew nã súng vào Michael rồi dùng máy xúc chuyển xác nạn nhân lên giàn thiêu bằng gỗ rồi đổ xăng lên rồi châm lửa đốt.

Cái kết của người đàn ông ngủ với vợ của bạn thân - Ảnh 2.

Michael O’Leary (phải) trước khi bị giết vì ngoại tình với vợ của bạn thân. Ảnh: Wales News Service.

Andrew bị kết tội giết người và sau đó bị kết án tù chung thân với thời hạn ân xá tối thiểu là 30 năm.

Tôi phải làm gì khi phát hiện ra vợ ngoại tình?

Hầu hết đàn ông đều cảm thấy nóng nảy, mất kiểm soát và có những hành động thiếu suy nghĩ khi phát hiện vợ ngoại tình. Và chính những hành động không đáng có này rất có thể sẽ khiến một ngôi nhà gia đình sụp đổ hoàn toàn. Câu chuyện của Andrew Jones là một ví dụ.

Là đàn ông, hãy nhớ rằng càng mất bình tĩnh, càng tức giận, mọi chuyện càng trở nên rối rắm và người cuối cùng gánh chịu không ai khác chính là bạn. Do đó, hãy cố gắng giữ bình tĩnh, không tức giận và thẳng thắn đối mặt với sự thật. Đừng ngại ngùng hay né tránh những phản ánh tiêu cực từ vợ.

“Nếu tưởng gia đình đang hạnh phúc mà phát hiện vợ có nhân tình, việc cần làm có lẽ không nên ghen tuông hay trả đũa mà nên nói chuyện một cách cởi mở, thành thật về mọi chuyện đã xảy ra”. , theo Steven Nock, một giáo sư xã hội học tại Đại học Virginia và là tác giả của cuốn Hôn nhân trong cuộc sống của đàn ông. “Những người thực sự có thể nói về những gì đã xảy ra có nhiều khả năng vượt qua nó và hàn gắn cuộc hôn nhân. Nhưng cần rất nhiều can đảm.”

Dũng cảm vì trước hết, người chồng đó sẽ phải giữ một cái đầu lạnh. Cơn giận dữ đang dâng trào phải được giải nhiệt bằng sự tư vấn và chia sẻ. Đó cũng là cách tốt nhất để đưa hình ảnh ra khỏi đầu bạn.

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng. Chỉ cần bình tĩnh, cởi mở và cho cô ấy thấy rằng những người đàn ông này chỉ đang lợi dụng cô ấy.

Trong những tình huống như thế này, việc hai vợ chồng cùng ngồi lại trò chuyện, tâm sự, chia sẻ với nhau về tình cảm vợ chồng là điều vô cùng cần thiết. Qua đó, bạn sẽ hiểu hơn về những khó khăn mà vợ bạn đang gặp phải.

Lắng nghe vợ chia sẻ để cùng nhau tìm ra cách giải quyết tốt nhất là một trong những việc nên làm khi phát hiện vợ ngoại tình.

Sự phản bội của vợ có thể là dấu hiệu hoặc giọt nước tràn ly của một số vấn đề. Nhưng đối với nhiều cặp vợ chồng, đó chỉ là lời nhắc nhở về sợi dây mong manh trong hôn nhân.

Tiến sĩ Mark Epstein nói: “Hôn nhân đầy những thất vọng. “Đó là điều mà tất cả chúng ta phải giải quyết và luôn có sự ‘tha thứ’ trong tâm trí. Đối với đàn ông, nỗi thất vọng chung đến khi họ phát hiện ra rằng bạn đời của mình chỉ là một người bình thường và không dành riêng cho họ. Toàn bộ cô ấy cuộc sống không thực sự về bạn như bạn mong đợi.

Vượt qua sự không chung thủy đôi khi là nhận ra sự khác biệt của nhau. Phản bội ai đó có thể không phải là cách tốt nhất để nhắc nhở họ về một thực tế của cuộc sống, về nhu cầu và danh tính của chính bạn. Tha thứ cho họ quả là đáng khâm phục.

Theo Gia đình và Xã hội

Anh không muốn bỏ vợ nhưng anh cũng yêu em

Anh không muốn bỏ vợ nhưng anh cũng yêu em

Một người chồng đã gửi thư tâm sự về những điều đang khiến anh ấy chán ăn. Anh không ngừng yêu thương vợ nhưng lại “không may” rơi vào cảnh có bồ. Giờ anh sợ vợ phát hiện ra.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/cai-ket-cua-nguoi-dan-ong-ngoai-tinh-voi-vo-ban-than-785007.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button