Kinh Doanh

Cẩm nang hỗ trợ đầu tư vào miền Tây


Cần ThơẤn phẩm được xuất bản bằng tiếng Việt – Anh nhằm giúp các nhà đầu tư tìm hiểu về tiềm năng, thế mạnh, chính sách và cơ hội kinh doanh tại phương Tây.

Bìa cuốn cẩm nang Đầu tư - Kinh doanh với Đồng bằng sông Cửu Long, phát hành ngày 22 tháng 10. Ảnh: Kowloon

Bìa cuốn Hỏi đáp Đầu tư – Kinh doanh với Đồng bằng sông Cửu Long. Ảnh: Cửu Long

Cẩm nang được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Cần Thơ và Câu lạc bộ các Trung tâm Xúc tiến Đồng bằng sông Cửu Long (Mekong PC) thực hiện trong 18 tháng và được phát hành vào ngày 22/10.

Ông Nguyễn Phương Lam, Giám đốc VCCI chi nhánh Cần Thơ, cho rằng các quy định hiện hành về thủ tục hành chính còn rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, cản trở họ tìm kiếm cơ hội ở miền Tây. . Xuất phát từ thực tế này, Cẩm nang hỏi đáp: Đầu tư- Kinh doanh với Đồng bằng sông Cửu Long được xây dựng với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của Miền Tây cũng như trong công tác xúc tiến đầu tư.

“Ấn phẩm được thiết kế trên cơ sở đặt ra những câu hỏi tích lũy được từ quá trình làm việc thực tế cũng như các nhà đầu tư gặp phải để không chỉ các doanh nghiệp, nhà đầu tư ở hiện tại mà cả trong tương lai có điều kiện tiếp cận dễ dàng nhất”, ông Lâm cho biết. .

Cuốn sổ tay gồm 7 phần, dài 210 trang, bằng tiếng Việt và tiếng Anh, có cả bản in và ebook. Đặc biệt, các bản in sẽ được gửi đến các tổ chức, sự kiện xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước. Bạn có thể đọc và tải bản ebook từ trang web của VCCI Cần Thơ.

Đồng bằng sông Cửu Long gồm 13 tỉnh, thành phố, diện tích tự nhiên 40.600km2, với gần 20 triệu dân. Khu vực này đóng góp 90% sản lượng gạo xuất khẩu, 65% -70% sản lượng thủy sản và trái cây của cả nước …

Cửu Long

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button