Video

Cầm nón giúp xe thoát tắc đường, quý ông nhận mưa tim, like

Mặc dù trời mưa nhưng một người đàn ông ăn mặc chỉnh tề cầm nón lá trên tay hướng dẫn các phương tiện tham gia giao thông di chuyển ra khỏi cảnh kẹt xe.

Hình ảnh vụ việc tại ngã tư Nguyễn Trãi – Phan Bội Châu (TP Thanh Hóa) được thành viên nhóm facebook “Otofun Thanh Hóa” có tên “LPLien” chia sẻ vào giữa tháng 10 thu hút nhiều bình luận, trong đó phần lớn là tấm tắc khen cho hành động đẹp của người đàn ông dùng nón lá dẫn đường thoát khỏi cảnh kẹt xe. Hơn 1.000 người đã nhấn nút like (thích) và “thả tim” cho hình ảnh đẹp của người đàn ông trong clip.

Cầm nón giúp ô tô khỏi tắc đường, quý ông đón mưa, thích - 1 Người đàn ông đội mưa, đội nón hướng dẫn phương tiện thoát khỏi cảnh tắc đường ở TP Thanh Hóa nhận được nhiều lời khen ngợi.

“Công dân gương mẫu”; “Xã hội cần những người vì cộng đồng như bạn. Tôi mạnh dạn cho bạn thang điểm 100”; “Cảm ơn anh nhiều! Hôm nay nếu không có anh chắc em phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ vì” … là những lời khen ngợi của cư dân mạng dành cho người đàn ông cầm nón hướng dẫn các phương tiện thoát khỏi cảnh tắc đường.

Nguồn: http: //danviet.vn/clip-cam-non-giup-xe-thoat-tac-duong-quy-ong-nhan-mua-tim-like-502021 …

2 tài xế thi đấu quyền anh giữa Hà Nội sau va chạm giao thông

Sau va chạm giao thông gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến (Thanh Xuân, Hà Nội), hai nam tài xế lao vào ẩu đả.

Clip nóng

Đỗ Tuấn (Dân Việt)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/cam-non-giup-xe-thoat-tac-duong-quy-ong-nhan-mua-tim-like-c157a495713.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button