Du Lịch

Camera giấu kín bóc trần cách ứng xử của Mỹ Tâm với đàn em: Làm gì mà bị kêu giả trân


Mới đây, cư dân mạng đào mộ đoạn clip được quay lén hậu trường tại một sự kiện quy tụ nhiều sao hạng A, trong đó có cả ca sĩ. Mỹ Tâm. Tại đây, Mỹ Tâm trò chuyện vui vẻ với đàn em Hòa Minzy.

Camera giấu kín vạch trần hành vi của Mỹ Tâm với đàn em 1
Camera giấu kín vạch trần cách cư xử thân thiện của Mỹ Tâm với đàn em. Ảnh internet

Trước khi Hòa Minzy bước vào phần trình diễn, Mỹ Tâm vẫn vui vẻ, hớn hở, chúc đàn em khỏe. Ngay sau đó, giọng ca gốc Bắc Ninh thừa nhận anh chỉ lên sân khấu biểu diễn và hát nhép. Trước lời tỏ tình của đàn em, Mỹ Tâm phản ứng khá bất ngờ bằng “u, ooh”.

Camera giấu kín vạch trần hành vi của Mỹ Tâm với đàn em 2
Biểu cảm bất ngờ của Mỹ Tâm gây tranh cãi. Ảnh internet

phản ứng của sau đó Mỹ Tâm đã gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng cô nàng đang “chơi trội” vì thực sự biết chuyện đàn em hát nhép nhưng vẫn cố tình giả vờ gây bất ngờ. Tuy nhiên, đa số đều bênh vực ca sĩ Mỹ Tâm. Bởi từ trước đến nay, Mỹ Tâm luôn có nguyên tắc không hát nhép mà luôn hát live trên sân khấu. Chính vì vậy, khi thấy đồng nghiệp thú nhận điều này, nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ.

>> Xem thêm: Vy Oanh tự mình vạch trần sự thật về cuộc hôn nhân với chồng giàu giữa ồn ào Phương Hằng

Camera giấu kín vạch trần hành vi của Mỹ Tâm với đàn em 3

Bỏ qua những tranh cãi về độ “giả tạo”, cách Mỹ Tâm ứng xử với đàn em trong hậu trường nhận được “cơn mưa lời khen”. Dù là ca sĩ hạng A, vào nghề đã lâu nhưng Mỹ Tâm vẫn rất thân thiết khi trò chuyện với đàn em như thể không có khoảng cách, không phân biệt. Đây cũng là một trong những lý do khiến giọng ca gốc Đà Nẵng luôn được công chúng và đồng nghiệp yêu mến trong nhiều năm qua.

Camera giấu kín vạch trần hành vi của Mỹ Tâm với đàn em 4

Hơn chục năm hoạt động nghệ thuật, Mỹ Tâm luôn giữ hình ảnh một ngôi sao có đời tư trong sạch, nói không với scandal. Giọng ca gốc Đà Nẵng luôn biết cách làm mới mình trong âm nhạc để phù hợp với thời đại. Chính vì vậy, âm nhạc của Mỹ Tâm không bao giờ lỗi thời và luôn đứng top đầu.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button