Tin Tức

Camera tiếp cận ‘bóc trần’ nhan sắc thật của bà Phương Hằng đáng kinh ngạc


Kể từ khi xuất hiện trên livestream, nhan sắc của cô Phương Hằng đã trở thành chủ đề gây tranh cãi khi nữ đại gia liên tục khẳng định mình xinh đẹp. Thậm chí, câu nói “bạn có nghĩ tôi đẹp không” đã trở thành thương hiệu của ông chủ Đại Nam.

Máy quay cận cảnh'bóc trần' nhan sắc thật của chị Phương Hằng 1 cách đáng kinh ngạc
Máy quay tiếp cận để ‘vén màn’ nhan sắc tuyệt trần của chị Phương Hằng

Nhìn lại hành trình nhan sắc hơn 8 tháng qua, nhiều người cũng thừa nhận Phương Hằng thay đổi nhiều trong cách trang điểm nên ngày càng trẻ đẹp ở tuổi 50. Nhưng tất cả vẫn chỉ là trên livestream . nhưng chưa ai từng thấy nữ đại gia xuất hiện ngoài đời như thế nào. Và cuộc hẹn tại Đại Nam lúc 14h đã đến, là dịp để mọi người nhìn nhận một cách công bằng nhất.

Máy quay cận cảnh'bật mí' nhan sắc tuyệt trần của chị Phương Hằng 2
Nữ tài phiệt cập nhật nhanh hình ảnh selfie bên xế sang (ảnh FBNV)

Dù đúng hẹn nhưng nữ đại gia đã đến sớm hơn dự kiến ​​và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ tại đây. Máy quay nhanh chóng phục kích và “vạch mặt” nhan sắc thực sự của ông chủ Đại Nam, không hẳn như lời đồn mà là trên tin đồn.

Máy quay cận cảnh'bật mí' nhan sắc tuyệt trần của 3 chị em Phương Hằng
Nhan sắc của Phương Hằng trước khi chỉnh sửa

Phương Hằng chọn cho mình trang phục vô cùng giản dị khi ra mắt người hâm mộ. Vẫn đẳng cấp dù không có quá nhiều kim cương và kim cương. Và một điều không thể thiếu đó là nụ cười luôn nở trên môi, không bao giờ tàn. Phương Hằng luôn có thư ký đi cùng để hỗ trợ livestream mọi lúc mọi nơi.

Camera tiếp cận để'vén màn' nhan sắc thật của chị Phương Hằng 4
Người hâm mộ khen trẻ ra 30 tuổi khiến nàng nhà giàu cười không ngớt
Camera cận để'bật mí' nhan sắc thật của chị Phương Hằng 5
Nhiều người vây quanh để được tận mắt nhìn thấy Phương Hằng

Người đẹp Phương Hằng qua ống kính người qua đường được nhận xét là xinh đẹp xuất sắc, liên tục tươi cười chào người hâm mộ. Sau khi hình ảnh được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn, nhiều người còn hóm hỉnh cho rằng gương mặt của Phương Hằng dù muốn dìm cũng không thể hóp được.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button