Thế Giới

Campuchia dỡ bỏ lệnh cấm các chuyến bay từ 3 nước Đông Nam Á


Chú thích ảnh
Sân bay quốc tế Phnôm Pênh. Ảnh: phnompenhpost.com

Trong một thông cáo báo chí, Bộ trưởng Y tế Campuchia Mam Bunheng cho biết, Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen đã đưa ra quyết định trên và quyết định này có hiệu lực ngay lập tức.

Đây là một phần trong kế hoạch hành động của Campuchia nhằm từng bước mở lại các hoạt động kinh tế và xã hội trong tất cả các lĩnh vực thông qua việc thích ứng với sự bình thường mới và kích hoạt lại các dịch vụ. vận tải hàng không ”.

Campuchia đã cấm tất cả các chuyến bay từ ba quốc gia này từ tháng 8 năm 2020 để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Quyết định dỡ bỏ lệnh cấm này được đưa ra sau khi Campuchia tiêm ít nhất một liều vắc xin COVID-19 cho 13,65 triệu người, tương đương 85,33% trong tổng số 16 triệu dân của nước này. Trong đó, 12,94 triệu người (80,8%) được tiêm đủ 2 mũi và 1,62 triệu người (10,1%) được tiêm nhắc lại.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button