Sức Khỏe

Căn bệnh kỳ lạ khiến người mắc tiểu ra phân | Sức khỏe

Trường hợp kỳ lạ này đã được các bác sĩ chia sẻ trong một bài báo đăng trên tạp chí y khoa Cureus (Châu Mỹ). Danh tính của người đàn ông này vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng anh ta 33 tuổi, theo Ngôi sao hàng ngày.

Đặc biệt, lượng nước tiểu và tinh trùng Có khá nhiều trong phân của anh ấy. Tuy nhiên, người đàn ông đã không đi khám cho đến khi bị ốm đau tinh hoàn.
Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện ra rằng người đàn ông đã Nhiễm trùng đường tiết niệu và một vấn đề với thành trực tràng. Chụp cắt lớp và kiểm tra sau đó cho thấy một lỗ rò xuất hiện giữa niệu đạo và trực tràng của người đàn ông.

Chính lỗ rò này đã gây ra căn bệnh kỳ quái, khiến nước tiểu của bệnh nhân có lẫn phân, tinh dịch và nước tiểu lẫn trong phân. Các bác sĩ cũng tiến hành các xét nghiệm bổ sung để tầm soát các bệnh nhiễm trùng như bệnh lao và viêm ruột.

Người đàn ông cho biết mình chưa từng bị chấn thương, phẫu thuật nghiêm trọng hay bị bất cứ vật gì đâm vào bụng. Cuối cùng, bác sĩ biết được rằng 2 năm trước, người đàn ông này đã hôn mê 3 tuần do sử dụng cocaine quá liều.

Tại bệnh viện, anh được đặt một ống thông Foley để thoát nước tiểu. Các bác sĩ cho rằng chính việc đặt ống thông Foley có thể là nguyên nhân gây ra đường rò giữa niệu đạo và trực tràng.

Người đàn ông được điều trị bằng phẫu thuật để bịt kín lỗ rò, theo Ngôi sao hàng ngày.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe/can-benh-ky-la-khien-nguoi-mac-tieu-ra-phan-1455250.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button