Tin Tức

Cán bộ nói ‘bánh mì không phải là thực phẩm’ lại gây xôn xao khi xử lò bánh mì


Clip: Phó chủ tịch phường TP Nha Trang thu giấy phép kinh doanh tiệm bánh mì

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh ông Trần Lê Hữu Thọ, Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đi kiểm tra lò bánh mì.

Theo nội dung clip, ông Thọ cùng đoàn công tác đến kiểm tra xưởng sản xuất bánh mì tại số 389 Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Hòa do ông T.V.T (SN 1970) làm chủ.

Tại buổi làm việc, ông Thọ đã đọc biên bản xử lý cơ sở của ông T. về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch, vi phạm trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đã được tuyên truyền, vận động nhắc nhở. các phường. Ký cam kết.

Cụ thể, cơ sở của ông T “bán cho người mua mang về”, vi phạm các điều khoản: “Không thực hiện Quyết định áp dụng biện pháp tạm đình chỉ hoạt động đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống công cộng có nguy cơ lây truyền dịch bệnh trong vùng dịch áp dụng đối với cơ sở kinh doanh không tạm ngừng hoạt động. các hoạt động kinh doanh như: nhà hàng, quán ăn, cà phê (kể cả bán hành); cửa hàng, cửa hiệu kinh doanh các mặt hàng không thiết yếu như tạp hóa, rượu bia, bánh kẹo … ”.

Cán bộ nói 'bánh mì không phải thức ăn' gây xôn xao khi xử lý tiệm bánh mì - 1

Chủ tiệm bánh mì cầm biên bản vừa bị phạt. (Ảnh cắt từ clip).

Qua tìm hiểu của phóng viên, tổ công tác phường Vĩnh Hòa đã yêu cầu ông N.V.T nghiêm túc dừng hành vi vi phạm và mời ông T. đến 3h30 ngày 13/7 có mặt tại UBND phường để làm việc.

Lúc này, tổ công tác của ông Thọ đã tạm giữ giấy phép kinh doanh của ông T.

Trước đó, Sở Công Thương tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản quy định cụ thể các mặt hàng thiết yếu, trong đó có bánh mì.

Được biết, anh Thọ là người xuất hiện trong clip phạt anh Trần Văn Em (công nhân) vì mua bánh mì. Người đàn ông này từng có những phát ngôn không đúng mực và cho rằng “bánh mì không phải thức ăn” gây bức xúc trong dư luận.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button